Lee Min Ho, Yoo Ah In, Lee Seung Gi: Tranh thủ làm phim trước khi... làm lính

Thứ Bảy, 29/08/2015 18:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Năm 2016 là hạn chót cho các chàng trai Hàn Quốc sinh năm 1986 - 1987 phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Do vậy, một số nam diễn viên hàng đầu xứ kim chi, trong đó có  Yoo Ah In, Lee Seung Gi và Lee Min Ho, đang gấp rút hoàn tất các dự án của mình trước khi thực hiện 2 năm nghĩa vụ quân sự.
Mới đây, Yoo Ah In đã giành được nhiều lời ca ngợi với chân dung một kẻ vô lại trong phim hành động tội ác Veteran của đạo diễn Ryu Seung Wan. Nhiều khả năng, dịp cuối tuần này lượng khán giả tới rạp xem phim sẽ đạt ngưỡng 10 triệu lượt người.  

Từ trái sang: Yoo Ah In, Lee Seung Gi và Lee Min Ho
Bên cạnh đó, phim Sado cũng do Yoo thủ diễn chính, sẽ có mặt tại các rạp chiếu xứ Hàn vào tháng 9.
Theo công ty quản lý của Yoo, anh hiện đang quay phim truyền hình Six Flying Dragons của đài SBS. Dự kiến, phim sẽ được phát sóng vào tháng 10. Thêm nữa, Yoo còn thủ diễn chính trong phim Happy Facebook của đạo diễn Park Hyun Jin.

Áp-phích phim Veteran do Yoo Ah In thủ diễn chính
Còn công việc chính của Lee Seung Gi là ca hát, song kể từ năm 2004, anh đã mở rộng lĩnh vực hoạt động và đã làm nên tên tuổi ở vai trò diễn viên. Lee đã đóng chính trong nhiều loạt phim truyền hình.
Sau khi phát hành album ballad mới hồi tháng 6, Lee đang trở lại màn ảnh nhỏ với Shin Seoyuki, chương trình truyền hình thực tế về du lịch của kênh truyền hình cáp tvN. Hiện Lee chuẩn bị thủ diễn chính trong phim Marital Harmony.

Áp-phích phim truyền hình Shin Seoyuki do Lee Seung Gi đóng vai chính
Trong khi đó, từ nay đến cuối năm, ngôi sao hallyu Lee Min Ho sẽ bận quay phim Bounty Hunters do Trung-Hàn hợp tác.
Lee ra mắt làng điện ảnh năm 2015 với phim Gangnam 1970. Anh có lẽ nổi tiếng nhất với loạt phim truyền hình hài lãng mạn Vườn sao băng (Boys Over Flowers - 2008) và phim truyền hình Những người thừa kế (The Heirs - 2013).

Lee Min Ho ra mắt làng điện ảnh xứ Hàn với phim Gangnam 1970
Hãng đại diện của Lee cho biết: “Lee không tham gia bất cứ phim truyền hình nào từ sau loạt phim Những người thừa kế. Chúng tôi hiện đang cân nhắc một số dự án với hy vọng tiếp tục và mở rộng được sự nghiệp diễn xuất của Lee trong lĩnh vực truyền hình”.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI