Lệ Quyên ‘tham lam’ sánh vai ba 'hoàng tử' trong 'Mùa thu vàng'

Lệ Quyên ‘tham lam’ sánh vai ba 'hoàng tử' trong 'Mùa thu vàng'

Thứ Sáu, 07/07/2017 12:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trở về trong vòng tay khán giả Thủ đô, Lệ Quyên mang chút buồn man mác lòng người với các tình khúc Bolero trong liveshow Mùa thu vàng ngày 11/8 tới.
Lần này về Hà Nội, Lệ Quyên “tham lam” sánh đôi cùng 3 bạch mã hoàng tử là những giọng ca vàng Quang Lê, Quang Dũng và Thái Châu. 3 nam ca sĩ sẽ sánh đôi cùng giọng ca của “nữ hoàng Bolero” thăng hoa trong các tình khúc nồng nàn như: Anh đến thăm em chiều 30, Lâu đài tình ái, Phút cuối
Trong đêm nhạc Mùa thu vàng, những giai phẩm của các nhạc sĩ Vũ Thành An, Lam Phương, Trần Thiện Thanh gắn với tên tuổi Lệ Quyên được tái hiện.
Chú thích ảnh
Lệ Quyên trở lại sân khấu Thủ đô ngày 11/8 tới
Khi Lệ Quyên kết giao cùng nhạc Vũ Thành An, khán giả cảm nhận sự mới lạ của nhạc trữ tình. Chút buồn nhẹ nhàng, không bi lụy chính là những gì giọng hát Sầu tím thiệp hồng mang đến ru lòng khán giả.
Đã không ít người cho rằng, cái buồn Lệ Quyên mang đến là hoài niệm về những mối tình, là nỗi lòng trong sâu thẳm mỗi người. Nỗi buồn ấy không ầng ậc, nức nở như những ca sĩ cũ mà nó dìu dặt, nhẹ nhàng, man mác như sương thu Hà Nội, một nỗi buồn văn minh đủ để thấu cảm người nghe.
Lê Hiếu hay Tuấn Hưng mới là 'giai nhân' của Lệ Quyên?

Lê Hiếu hay Tuấn Hưng mới là 'giai nhân' của Lệ Quyên?

Trở lại sân khấu Thủ đô trong những ngày đầu năm, nữ hoàng nhạc xưa Lệ Quyên lần này chỉ định hẹn hò với mỗi Tuấn Hưng trong đêm Giai nhân diễn ra lúc 20h ngày 3.4/3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.
Đánh giá tiếng hát của ca sĩ Lệ Quyên, nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh đã nói: “Lệ Quyên hát nhạc Bolero làm người ta muốn đi làm chứ các ca sĩ cũ hát chỉ muốn đi ngủ”. Đây có lẽ là điều nhạc sĩ muốn nói thay cho nhiều người khi nghe nữ hoàng Bolero luyến láy, nhả từng từ, từng câu chữ len lỏi vào tâm hồn đắm say hoài niệm khi thu về.
Đêm nhạc Mùa thu vàng sẽ diễn ra ngày 11/8 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*