'Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò 2019' lần thứ hai nhận giải thưởng quốc tế

Thứ Sáu, 09/10/2020 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty Newday Media JSC đã chiến thắng cú đúp giải Vàng và Bạc của Stevie Awards for Women in Business 2020 lần thứ 17.
Khai mạc lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá Danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019

Khai mạc lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá Danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019

Tối 20/9, tại Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái tổ chức khai mạc lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá Danh thắng Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019.
Newday Media đã vinh dự chiến thắng trong hai giải thưởng Chiến dịch truyền thông của năm thuộc hạng mục về du lịch cho sự kiện Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019 và Chương trình cộng đồng của năm cho màn Đại Xòe lớn nhất Việt Nam.
Chú thích ảnh
Đây cũng là lần thứ 2 Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019 được vinh danh tại giải thưởng quốc tế uy tín.
Trước đó, ngày 12/5, tại Giải thưởng Global Eventex Awards lần thứ 10 sự kiện Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò cũng đã được vinh danh giải Bạc ở hạng mục Sự kiện - văn hóa của năm dành cho những sự kiện, chiến dịch marketing xuất sắc nhất của năm 2019, đề cao yếu tố sáng tạo, mang đến các trải nghiệm độc đáo.
Chú thích ảnh
Các cô sơn nữ tắm trăng với màn múa bóng nghệ thuật
Sự kiện đạt giải Vàng Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019 do nữ đạo diễn Lê Hải Yến là CEO từng tổ chức tại thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái vào tháng 9 năm 2019, thu hút hơn 20.000 người tham dự. Chương trình với chủ đề “Tinh hoa từ huyền thoại” là một “công trình” nghệ thuật quy mô, được dàn dựng công phu.
Chú thích ảnh
Mapping 3D trên quả bầu xoay
Chú thích ảnh
Màn màn “Xòe Thái - Tinh hoa dân tộc” 5.000 người tham dự
Đặc biệt và ấn tượng nhất trong chương trình là màn “Xòe Thái - Tinh hoa dân tộc”. Đây là màn trình diễn nghệ thuật Xòe Thái - một biểu tượng tinh thần mang giá trị văn hóa dân gian đặc sắc, thể hiện sức sống mãnh liệt và sức mạnh đoàn kết của cộng đồng các dân tộc Tây Bắc, thu hút sự tham gia của 5.000 nghệ nhân, diễn viên quần chúng đến từ Thị xã Nghĩa Lộ và huyện Văn Chấn (Tỉnh Yên Bái).
Sự kiện đã góp phần vào việc quảng bá du lịch, thu hút giới trẻ quan tâm và yêu thích lịch sử truyền thống và kích cầu du lịch Yên Bái 3 tháng cuối năm tăng 30% so với 2018.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Tùng Dương thể hiện "Chiếc khăn Piêu"
The Stevie Awards là giải thưởng hàng đầu thế giới về kinh doanh. Giải thưởng được khai sinh từ năm 2002 tại Mỹ, nhằm tôn vinh và ghi nhận những thành tựu và đóng góp tích cực của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới. 
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thay vì sẽ mời các đơn vị đoạt giải tới Mỹ nhận giải trong đêm Gala trao giải thường niên, năm nay, Giải thưởng sẽ được trao trực tuyến vào ngày 9/12 tới.
Bảo Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay