Kinh hoàng chuyện nhóm nhạc nữ Hàn Quốc bị nhà sản xuất hành hạ dã man

Thứ Năm, 10/08/2017 22:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong chương trình “Các phóng viên dũng cảm”, một số người trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc đã tiết lộ một câu chuyện bi thảm về một nhà sản xuất từng hành hạ dã man một nhóm nhạc nữ nay đã tan rã.
Câu chuyện bắt đầu khi A, một nữ sản xuất âm nhạc khá nổi tiếng, được thuê để sản xuất bài hát cho một nhóm nhạc nữ tân binh tên B, những người đã sẵn sàng để ra mắt. Các cô gái nhóm B đều rất xinh đẹp, có kỹ năng ca hát và nhảy tốt.
Chú thích ảnh
Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng nhóm B đã khá nổi tiếng đối với người trong giới và lần ra mắt của họ rất được đón chờ.
Chú thích ảnh
Trước khi nhóm chính thức ra mắt, người sản xuất rất được lòng các cô gái khi thường mạng đồ ăn cho họ và khen ngợi họ.
Chú thích ảnh
Mặc dù không thuộc công ty lớn nhưng lịch làm việc của nhóm B luôn bận rộn: sự kiện, chụp ảnh, lên sóng… ngay sau khi họ ra mắt.
Một ngày nọ, khi nhóm nhạc nữ thần tượng có ké hoạch lên sóng nhưng không thể tìm thấy họ vào quản lý. Phía truyền hình đã gây sức ép lên CEO công ty bởi mãi không thấy nhóm B đâu. Thế nên, CEO phải nói dối là nhóm gặp tai nạn.
Chú thích ảnh
Nhóm B chưa bao giờ được lên sóng và các sự kiện tiếp theo của họ cũng bị hủy bỏ do họ không thể xuất hiện. Không có lý gì mà một nhóm tân binh lại bỏ hàng loạt sự kiện. Thế nên, đã có nhiều tin đồn thổi về họ.
Vài ngày sau, CEO công ty cuối cùng cũng nhận được cuộc gọi từ một thành viên trong nhóm. Thành viên này yêu cầu CEO tới với họ và giọng cô như thể sắp chết.
CEO cuối cùng cũng tìm thấy nhóm nhưng trông họ hoàn toàn khác trước đây. Họ từng rất xinh đẹp nhưng giờ chỉ còn da bọc xương, bốc mùi lạ và run rẩy sợ hãi.
Chú thích ảnh
Khi CEO hỏi chuyện, họ nói rằng nhà sản xuất A đã gọi họ tới trước giờ lên sóng. Quản lý đã đưa cả nhóm tới nhà của A. Khi này, A đang cầm gậy bóng chày trên tay. A hứa với quản lý rằng sẽ cho anh ta thăng tiến nếu anh giữ im lặng về những gì xảy ra tiếp sau đây…

Sau đó, A đe dọa các thành viên nhóm B, yêu cầu họ ký hợp đồng với một công ty khác. Các thành viên từ chối, và nhà sản xuất bắt đầu đánh họ bằng gậy bóng chày và nguyền rủa họ. Nhưng nhóm B vẫn từ chối dù bị đánh. Kết quả, họ bị khóa vào phòng. Điện thoại của họ cũng bị lấy đi để tránh việc họ liên lạc với người ngoài.
Sau nhiều ngày bị giam giữ, các thành viên nhóm B cuối cùng cũng được thả.
Chú thích ảnh
 
Jonghyun của nhóm nhạc SHINee mang thư tuyệt mệnh của Kurt Cobain lên sân khấu

Jonghyun của nhóm nhạc SHINee mang thư tuyệt mệnh của Kurt Cobain lên sân khấu

Jonghyun, thành viên nhóm nhạc K-pop nam SHINee lại gây bàn tán khi anh trình diễn trên sân khấu với chiếc áo khoác có in nội dung bức thư tuyệt mệnh của Kurt Cobain, thủ lĩnh ban nhạc rock Mỹ Nirvana.
Họ giải thích với CEO rằng họ không muốn thành thần tượng nữa vì quá sợ hãi và đã rời giới giải trí ngay hôm dó.
Tương lai của những cô gái không được công bố để bảo vệ họ.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên