Khởi động giải thưởng Ashui Awards 2019: 'Oscars' về lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam'

Chủ Nhật, 07/07/2019 21:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 7/7, mạng Ashui.com chính thức phát động mùa giải lần thứ 8 - Ashui Awards 2019, với 10 hạng mục: “Kiến trúc sư của Năm”, “Công trình của Năm”, “Nhà thầu ca Năm”, “Chủ đầu tư của Năm”, “Hãng Kỹ thut ca Năm”, “Dựán Tương lai của Năm”, “Xây dựng Xanh ca Năm”, “Nhà ở của Năm”,“Nội thất của Năm”“Dự án Chung tay của Năm”
 Trao giải Ashui Awards 2018: 'Ngôi nhà Đức' nhận 2 giải thưởng

Trao giải Ashui Awards 2018: 'Ngôi nhà Đức' nhận 2 giải thưởng

Chiều 12/1, lễ trao giải Ashui Awards 2018 đã  được tổ chức tại Không gian đi bộ Hồ Gươm, phố Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Giai đoạn đề cử bắt đầu từ ngày 7/7 đến hết ngày 31/10/2019. Một hội đồng chuyên môn sẽ được thành lập để chọn ra các đề cử chính thức lọt vào giai đoạn bỏ phiếu.
Kết quả sẽđược công bố vào ngày cuối cùng của năm (31/12/2019) dựa trên số phiếu bình chọn của cộng đồng qua trang web giải thưởng và của hội đồng giám khảo.
Chú thích ảnh
Trang web chính thức của giải thưởng tại địa chỉ: https://ashui.com/awards
Điều đặc biệt của mùa giải năm nay là sự bổ sung hạng mục “Dự án Chung tay của Năm” nhằm tạo một sân chơi hiếm có nhưng ý nghĩa dành cho các dự án cộng đồng ở Việt Nam, có tác động tích cực cho sự phát triển của xã hội, xứng đáng được ghi nhận và tôn vinh.
Đây là mùa giải Ashui Awards lần thứ 8, kể từ cuộc bình chọn được tổ chức lần đầu tiên năm 2012. Hệ thống giải thưởng này được ví như“Oscars lĩnh vực Xây dựng tại Việt Nam”, nhằm mục đích tôn vinh các kiến trúc sư có những tác phẩm xuất sắc, là tấm gương hành nghề của giới kiến trúc sư, khẳng định vai trò của kiến trúc sư trong xã hội; tôn vinh những công trình kiến trúc mới có giá trị; tôn vinh những nhà thầu uy tín, các hãng kỹ thuật xây dựng có chất lượng chuyên môn cao, và các chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản có nhiều đóng góp nổi bật cho xã hội; góp phần định hướng phát triển bền vững ngành Xây dựng tại Việt Nam.
Trang web chính thức của giải thưởng tại địa chỉ: https://ashui.com/awards/
PV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay