Khắc Hưng mời Bebe Rexha tìm dấu vết 'đạo nhạc' của 'Ghen'

Khắc Hưng mời Bebe Rexha tìm dấu vết 'đạo nhạc' của 'Ghen'

Thứ Năm, 01/06/2017 07:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng tự gắn thẻ thông báo với Bebe Rexha về việc ca khúc “Ghen” của anh bị "tố" có nhiều điểm tương đồng với “I got you” của nữ ca sĩ.
Ra mắt trong thời gian ngắn, MV "Ghen" của Khắc Hưng, Min, và Erik do chính nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác đã nhận được sự chú ý từ khán giả. Sau hai ngày ra mắt, MV đã bất ngờ đạt hơn 2 triệu lượt xem trên kênh Youtube, và liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc.
MV "Ghen" của Khắc Hưng, Min, và Erik. Nguồn clip: Youtube
Tuy nhiên, mới đây, ca khúc này đã bị tố "đạo" phần giai điệu và lời bài hát I got you của Bebe Rexha – giọng nổi tiếng khi bắt tay cùng DJ hàng đầu thế giới Martin Garrix trong "siêu phẩm" In the name of love.
Cụ thể, nhiều cư dân mạng chỉ ra điểm tương đồng giữa phần lời "Bởi vì anh ghen ghen ghen mà" với "I got you" được Bebe Rexha hát đi hát lại ở phần điệp khúc.
Khắc Hưng đang 'Ghen' với Erik và Min

Khắc Hưng đang 'Ghen' với Erik và Min

Nhạc sĩ của năm, giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 -2017 vừa công bố bản teaser chính thức về dự án âm nhạc mới của anh, đánh dấu sự kết hợp lần đầu giữa: Khắc Hưng - Min và Erik.
MV "I got you" của Bebe Rexha. Nguồn clip: Youtube
Trước thông tin gây tranh luận này, Khắc Hưng viết trên trang cá nhân: “Hey Bebe Rexha, em không giỏi tiếng Anh lắm, nhưng có bạn nào vào đây dịch hộ đoạn này cho chị ấy giúp tôi nhé: em tag chị vào luôn kẻo mọi người lại nhầm tưởng bài "Ghen" của em là sản phẩm đạo nhái bài "I got you" của chị. Em mời chị cùng công ty chủ quản của chị nghe bài của em xong rồi lên tiếng giúp em, chứ không em oan quá. Bây giờ cứ cái gì na ná nhau là cư dân mạng lại bảo "đạo", thật chẳng biết làm sao!”. 
Nhạc sĩ trẻ bày tỏ sự bức xúc rằng, nếu Bebe Rexha không có thời gian nghe cũng không sao, "còn khán giả nào mà chưa phục, muốn làm đến cùng thì cứ gửi mail sang bên Mỹ kèm link bài tôi viết, rồi bảo bên họ nghe thử xem họ có kiện Hưng không". 
Chú thích ảnh
Khắc Hưng nhận giải Cống hiến lần thứ 12 - 2017
Khắc Hưng không quên bày tỏ sự thất vọng với người tung tin đồn anh đạo nhạc: “Trong khi tôi làm việc, sáng tạo, đạt được thành công cũng như kiếm ra tiền, bạn lại mất thời gian nuôi dưỡng sự ghen ghét. Đừng tự làm khổ mình như vậy. Hãy giỏi hơn tôi đi, tôi sẽ công nhận bạn! Đừng dìm người khác xuống bằng những trò hèn hạ”.
Tối nay (31/5), Khắc Hưng chia sẻ với PV báo điện tử Thể thao & Văn hóa: “Lúc đầu khi biết thông tin một vài “cư dân mạng” cho là “Ghen” là sản phẩm đạo của “I got you”, Hưng cảm thấy rất bức xúc.
Tuy vậy, sau khi chia sẻ mọi chuyện rõ ràng trên trang cá nhân, Hưng cảm thấy vô cùng thoải mái, bởi suy cho cùng đây chỉ là suy đoán vô căn cứ của một số khán giả. Nhiều anh chị nghệ sĩ nhắn tin động viên tôi, rằng chuyện này vẫn thi thoảng xảy ra, và tôi thấy mình không cần phải quá buồn hay phân tâm về chuyện này nữa”. 
Khắc Hưng chỉ muốn nhắn nhủ khán giả: “Hãy nghe kĩ bằng đôi tai của mình. Đừng đọc tiêu đề rồi vội phán xét vô căn cứ”. 
Nhạc sĩ Khắc Hưng - 'cú đúp' Cống hiến 2017: Đang như một giấc mơ

Nhạc sĩ Khắc Hưng - 'cú đúp' Cống hiến 2017: Đang như một giấc mơ

Nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng đã xuất sắc lập cú đúp với 2 hạng mục: Nhạc sĩ của năm và Nhà sản xuất âm nhạc của năm trong mùa giải Cống hiến 12.
Năm 2016, ca khúc “Sau tất cả” của Khắc Hưng đã trở thành một hiện tượng với hơn 60 triệu lượt nghe trên các trang nghe nhạc trực tuyết và hơn 30 triệu lượt view trên YouTube. 
Tại mùa giải Cống hiến 12 - năm 2017 của Thể thao & Văn hóa (TTXVN) mới đây, Khắc Hưng đã lập cú đúp với 2 hạng mục giải thưởng: Nhạc sĩ của năm và Nhà sản xuất âm nhạc của năm.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay