Kanye West lĩnh án 2 năm tù treo vì tấn công phóng viên

Kanye West lĩnh án 2 năm tù treo vì tấn công phóng viên

Thứ Ba, 18/03/2014 15:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rapper Kanye West mới đây đã bị tòa án Mỹ tuyên phạt 2 năm tù treo sau những cáo buộc hành hung một tay săn ảnh tại sân bay quốc tế Los Angeles.Ngoài mức án 2 năm tù treo, Kanye West cũng phải tham gia 24 buổi quản thúc và trải qua 250 giờ lao động công ích do những cáo buộc khác.
Kanye West không ít lần ẩu đả với những tay săn ảnh
Tay săn ảnh Daniel Ramos đã nộp đơn lên tòa án kiện rapper nổi tiếng người Mỹ sau khi bị tấn công vào năm 2013. Ramos có những bằng chứng cho rằng Kanye West đã hành hung vô cớ và cướp lấy máy ảnh trong khi ông đang tác nghiệp.Rapper 36 tuổi vẫn cho rằng mình vô tội dù anh không đưa ra bất kỳ kháng cáo nào với quyết định của tòa án.Tay săn ảnh Ramos nói rằng ông vẫn phải nhận sự điều trị đặc biệt từ bệnh viện sau vụ tấn công. "Tôi chỉ làm việc của mình trong khi anh ta đã vi phạm pháp luật. Nếu tôi cũng làm như vậy tôi sẽ bị kết án tù", Ramos cho biết.Ramos thừa nhận ông sợ bị trả thù sau khi cố gắng theo đuổi vụ kiện rapper người Mỹ đến cùng trong một chương trình truyền hình vào tháng 10 năm ngoái.

Tay săn ảnh Daniel Ramos đã có mặt tại phiên tòa xét xử Kanye West
Kanye West từng nhiều lần ẩu đả với các nhiếp ảnh gia trong quá khứ. Năm 2008, rapper người Mỹ từng bị bắt giữ vì hành hung tay phóng viên ảnh tại sân bay. Sự việc đã được giải quyết sau khi Kanye West đồng ý bồi thường máy ảnh bị hỏng cũng như tham gia vào một khóa điều trị tâm lý, nhằm kiềm chế cơn tức giận.Đầu năm nay, Kanye West lại dính líu vào vụ hành hung một người đàn ông ở Beverly Hills. Sự việc sau đó cũng được dàn xếp ổn thỏa. Người đàn ông bị hành hung do sử dụng những từ ngữ phân biệt chủng tộc đối với Kim Karrdashian.
Ở một diễn biến khác, rapper Chris Brown cũng đã bị tòa án tuyên phạt thêm tháng nữa ở trong trại cai nghiện Malibu. Mẹ của rapper da màu đã khóc khi biết tin con mình chưa được trả tự do. Chris Brown sẽ còn phải tham dự phiên điều trần vào ngày 17/4 với những cáo buộc hành hung một người đàn ông ở Washington D.C.
Đăng Nguyễn
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên