Justin Bieber lại bị điều tra vì đánh nhau vô tội vạ

Thứ Sáu, 17/02/2017 22:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cảnh sát đang điều tra Justin Bieber vì cáo buộc đánh nhau với hai nhân viên pha chế và húc đầu vào người bảo trợ.
Cảnh sát Los Angeles cho biết đã nhận được thông báo về một vụ ẩu đả có liên quan tới giọng ca 22 tuổi vào khoảng 2h sáng thứ Bảy.
Một nhân chứng nói với cảnh sát rằng Justin Bieber đã va chạm với hai nhân viên pha chế ở một nhà hàng tại đại lộ Sunset, Tây Hollywood.

Justin Bieber liên tục dính vào những vụ ẩu đả gần đây
Nhân viên cảnh sát nói: “Nhân chứng đã phải can vụ đánh nhau và yêu cầu anh Bieber rời đi nhưng anh Bieber không chịu đi và vẫn ngồi lại quán. Theo nhân chứng, vài phút sau, lại thấy Bieber cãi nhau với người bảo trợ rồi bất ngờ húc đầu vào người này”.
Sau đó, cũng theo nhân chứng, bạn bè Bieber phải xông vào kéo anh ra trước khi rời đi. Cảnh sát đã phỏng vấn nạn nhân này nhưng người này từ chối chăm sóc y tế và không muốn nộp đơn tố cáo. Không có dấu vết hành hung trên người này và các thám tử đang tiếp tục thu thập thêm chứng cứ.

Hai nhân viên pha chế liên quan cũng không muốn nộp đơn tố cáo.
Giám đốc bộ phận quan hệ công chúng của nhà hàng, bà Caroline McBride cũng phủ nhận: “Chúng tôi không biết nhiều về sự cố cáo buộc xảy ra ở Serafina Sunset với Justin Bieber, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo là không có ai trong số nhân viên của chúng tôi liên quan. Chúng tôi cũng không gọi cảnh sát. Chúng tôi luôn có trải nghiệm tốt đẹp với anh Bieber mỗi lần anh tới Serafina”.
Trước đó một ngày, cảnh sát cũng xác nhận tin Justin Bieber bị cáo buộc đã đấm một người đàn ông ở Cleveland. Nạn nhân, Rodney Cannon cho biết giọng ca Love Yourself và vệ sĩ đã tấn công mình sau mộ trận bóng rổ của đội Cleveland Cavaliers hôm 8/6. 
Giả Bình (Theo Evening Standard)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS