Huyền thoại Hollywood Warren Beatty từng ngủ với 13.000 phụ nữ 'một cách đàng hoàng'

Thứ Tư, 28/09/2016 20:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hồi năm 2010, nhà viết tiểu sử Peter Biskind ước tính huyền thoại Hollywood Warren Beatty (79 tuổi) từng ngủ với gần 13.000 phụ nữ trong sự nghiệp của mình.
Và trong cuộc phỏng vấn mới đây của tạp chí AARP, Beatty đã trả lời: “Tôi đã ngủ với 12.775 phụ nữ. Điều đó có nghĩa rằng một ngày tôi đã “ăn nằm” với nhiều người và không có sự lặp lại”.

Huyền thoại điện ảnh Hollywood Warren Beaty trên trang bìa tạp chí AARP số mới phát hành
Beaty từng nổi tiếng với những vai diễn đầy ấn tượng của mình, từ vai diễn trong phim Splendor In The Grass cho tới chân dung doanh nhân, nhà đầu tư, phi công, kỹ sư hàng không vũ trụ Howard Hughes trong phim mới Rules Don't Apply (được công chiếu ở Mỹ vào ngày 23/11), song ông cũng “khét tiếng” với lịch sử hẹn hò của mình.

Warren Beaty  và nữ diễn viên Joan Collins dự một bữa tiệc ở Los Angeles hồi năm 1959
Beaty từng có mối quan hệ lãng mạn với nhiều người đẹp như Natalie Wood, Julie Christie, Barbra Streisand, Carly Simon, Stephanie Seymour, Janice Dickinson và cả “Nữ hoàng” pop Madonna

Warren Beaty và nữ diễn viên Natalie Wood tại LHP Cannes hồi năm 1962
Và Beaty khẳng định ông không làm bất cứ điều gì sai trái. “Tôi chẳng bao giờ làm ai mê muội. Tôi là một người đàn ông đàng hoàng, tử tế”.

Warren Beaty nắm tay Michelle Phillips tới lễ trao giải của Hiệp hội các nhà biên kịch lần thứ 28, năm 1976

Tuy nhiên, phong cách sống phóng đãng và thói quen thích tán gái của Beaty đã thay đổi từ cách đây 24 năm, khi ông gặp và yêu nữ diễn viên sân khấu Annette Bening ở San Fancisco.

Warren Beaty còn có quan hệ lãng mạn với Madonna khi họ cùng thủ diễn chính trong phim "Dick Tracy" hồi năm 1990
Sau đó, Beaty đã giao vai diễn cho Bening trong phim Bugsy, bộ phim kể về tay lưu manh người Mỹ có máu mê cờ bạc Bugsy Siegel, người từng sống ở Hollywood và dựng nên sòng bài có quy mô lớn ở Las Vegas nổi tiếng cho tới nay. Năm 1992, Beaty kết hôn với Bening và họ đã có 4 con, gồm Stephen (24 tuổi), Benjamin (22 tuổi), Isabel (19 tuổi) và Ella (16 tuổi).

Thói "trăng hoa" của Beaty đã hoàn toàn biến mất sau khi ông gặp và kết hôn với nữ diễn viên sân khấu Annette Bening
“54 tuổi tôi mới có vợ. Tôi đã phải đợi một thời gian dài để được kết hôn. Có con là điều kỳ diệu nhất trong cuộc đời tôi. Tôi luôn biết mình muốn có con và tôi muốn sinh con với người đồng cảm với mình. Tôi là một người cha ân cần, chu đáo. Nhiều khi tôi phải kiềm chế khi thấy mình ân cần một cách thái quá” – Beaty chia sẻ.

Giờ Beaty có cuộc sống viên mãn & hạnh phúc bên vợ và 4 đứa con
Beaty cũng nhận thức rõ rằng danh tiếng của ông và vợ là gánh nặng cho con cái. Ông luôn muốn được đi du lịch cùng các con bởi ông muốn được nhìn thế giới qua con mắt của các con.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên