Hủy show thời trang của Caroll Trần tại Hà Nội

Chủ Nhật, 17/05/2015 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- “Happy color” (Sắc màu hạnh phúc) dự án thời trang phi lợi nhuận do NTK Caroll Trần sáng lập dự kiến mở màn với show thời trang diễn ra ngày 16/5 tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội đã bị hủy. Lý do vì sao?
Chương trình với ý nghĩa nhân văn khi NTK Caroll Trần đồng thời là giám đốc dự án mong muốn thực hiện các show thời trang mang tính sáng tạo, ứng dụng, tạo sân chơi cho các bạn trẻ đam mê thiết kế thời trang và đặc biệt là thực hiện vì cộng đồng, đã nhận được sự đồng hành của các nghệ sĩ: nhạc sỹ Lưu Thiên Hương, ca sỹ Uyên Linh, Slim V, BB Trần, Cherry Minh Ngọc, Kick off Band, nhóm nhạc Da Lab… Các thiết kế trong BST thời trang cưới của Caroll Trần được giới thiệu phù hợp với những cặp đôi cưới, kể cả LGBT. Chương trình cũng là cơ hội đưa ra những góc nhìn mới về hạnh phúc, hôn nhân, gia đình từ ngôn ngữ của thời trang.

NTK Caroll Trần

Tuy nhiên, buổi trình diễn đầu tiên của dự án đã không diễn ra như dự kiến. Lý do của BTC là vì “một số vấn đề liên quan đến địa điểm chưa giải quyết được nên BTC muốn tạm lùi ngày biểu diễn để tìm địa điểm phù hợp với quy mô và tính chất nghệ thuật của chương trình”.
Trước đó, chương trình color – Màu Hạnh Phúc vào 20h ngày 16/5/2015 tại Sân vận động Quần Ngựa đã được Sở Văn hóa Hà Nội cấp phép theo giấy phép số 69/GPNT – VHTT&DL do Sở VHTT&DL cấp ngày 5/5/2015.
NTK Caroll Trần cho biết hiện nay, BTC đang xin giấy phép biểu diễn mới cho chương trình nên chưa có thông tin chính xác về ngày giờ địa điểm tổ chức. Khi có thông tin chính xác, BTC sẽ cập nhật tới khán giả và công bố trên website của chương trình tại địa chỉ: www.happycolor.tv
Lam Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi