Hương Giang Idol chưa ra MV 18+ đã bị 'tuýt còi'

Thứ Sáu, 19/08/2016 17:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn Nguyễn Đăng Chương vừa ký văn bản trong đó chỉ rõ MV "Em không hối tiếc - 18+" có những nội dung, hình ảnh trái với chuẩn mực đạo đức, thuần phong mỹ tục. 
Cụ thể, công văn nói trên của Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH,TT&DL) cho biết, Cục đã tiếp nhận thông tin phản ánh về việc ca sĩ Nguyễn Hương Giang (Hương Giang Idol) tổ chức quay, phát hành video ca nhạc với chủ đề "Em không hối tiếc - 18+" với nội dung, hình ảnh trái với giá trị, chuẩn mực đạo đức xã hội, trái thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam và dự kiến phát hành vào ngày 24/8 tới.

Tư liệu từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn
Vì thế, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị Sở VH&TT TP.HCM kiểm tra cơ sở pháp lý của việc phổ biến, lưu hành bản ghi hình nói trên và có biện pháp ngăn chặn, xử lý theo quy định hiện hành.
Đồng thời, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cũng yêu cầu Sở VH&TT TP HCM phối hợp nhằm tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra hoạt động phổ biến lưu hành bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu trên mạng viễn thông. Có hình thức tuyên truyền, phổ biến quy định của pháp luật để các tổ chức, cá nhân nắm bắt, thực hiện thủ tục phê duyệt nôi dung bản ghi âm, ghi hình trước khi phổ biến, lưu hành.

Hình ảnh của MV "Em không hối tiếc" được Hương Giang Idol tiết lộ
Trong trường hợp phát hiện các tổ chức, cá nhân phổ biến, lưu hành bản ghi âm, ghi hình chưa được phê duyệt nội dung hoặc trái thuần phong mỹ tục trên mạng văn hóa viễn thông cần có biện pháp xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.
Trước đó, ngày 17/8, những hình ảnh mới nhất trong MV Em không hối tiếc của Hương Giang Idol đã được hé lộ, trong đó có khá nhiều cảnh quay được cho là khá táo bạo.
Hà Chi

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA