'Hot girl Bella' lên sóng truyền hình: Quỵt tiền, ‘hành hạ’ con chỉ là chiêu trò

'Hot girl Bella' lên sóng truyền hình: Quỵt tiền, ‘hành hạ’ con chỉ là chiêu trò

Thứ Tư, 09/08/2017 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Lần đầu lên sóng truyền hình, hot girl Bella đã trả lời thẳng thắn về những điều dư luận băn khoăn và bức xúc thời gian vừa qua. Bella khẳng định không ai có thể tước quyền nuôi con của cô, hút thuốc chỉ là… hút chơi thôi, còn quỵt tiền là do… bầu show xúi.
Hot girl Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà, sinh năm 1989, quê Hải Dương, được biết đến với những màn quỵt tiền xe ôm, taxi, quán nước, nhà nghỉ khắp miền Bắc.
Gần đây, dư luận bức xúc khi chứng kiến những hành động Bella “hành hạ” con trai mới hơn 1 tháng tuổi của mình. Bella bế đứa trẻ rong ruổi ra Bắc vào Nam, từ chối các sự giúp đỡ, thậm chí còn hút thuốc phả thẳng vào mặt con mình... khiến nhiều người bức xúc.
Thậm chí có ý kiến cho rằng, Bella có vấn đề về tâm lý, không đủ khả năng nuôi dạy đứa trẻ và yêu cầu cô hãy giao con cho người khác nuôi.
Trong cuộc gặp gỡ và trả lời phỏng vấn trên VTC11 mới đây, Bella đã trả lời thẳng thắn về những điều dư luận băn khoăn và bức xúc.
Bella trả lời phỏng vấn trên truyền hình (Nguồn video: VTC11)
Về việc chăm sóc con, Bella khẳng định mình nuôi con theo đúng chỉ định của bác sĩ: “Con Bella không thiếu một cái gì, chị xem con là thấy, nó mới được hơn 1 tháng mà cũng béo hơn những đứa trẻ khác. Việc chăm sóc con của Bella thì từ tâm của mình ra thôi, kể cả người ngoài người ta cũng không thể chăm sóc con Bella được. Người ta có thể có điều kiện kinh tế đầy đủ, vợ chồng đầy đủ nhưng con người ta có thể không béo bằng con Bella. Con của Bella không bị ốm, nó rất khỏe mạnh, nó là con trai mà”.
Bella có những lời biện minh việc cô hút thuốc và phả vào mặt con: “Mọi người quan tâm đến con Bella và clip hút thuốc, Bella rất cảm ơn. Thật ra là lúc quay clip thì Bella có mở cửa sổ và những clip, bài hát thì có người đặt hàng để Bella quay. Còn hút thuốc đấy chỉ là hút chơi thôi. Ở gia đình bình thường thì người bố vẫn hút thuốc, người mẹ thường ở nhà chăm con nhưng con Bella không có bố, Bella làm cả bố lẫn mẹ”.
Chú thích ảnh
Về việc dầm mưa nắng khi con trai còn quá nhỏ, Bella lý giải: “Nếu Bella không đi làm lấy tiền đâu để nuôi con, Bella thì ba không có, mẹ Bella thì mất rồi giờ chỉ còn mỗi bà ngoại gần 100 tuổi mà bà cũng không thể làm gì được. Nếu gửi con bà thì bà cũng không thể chăm được.
Chính vì vậy khi Bella mới sinh tại bệnh viện được 4 ngày, phải khâu 24 mũi mà phải tự đi về Hải Dương làm giấy khai sinh cho con. Trên đường đi về quê, vết mổ cứa rất đau mà Bella phải cắn răng chịu. Bởi, không đi thì không ai làm giấy khai sinh cho cháu để bay vào TP. HCM được. Không chỉ thế sau này đi học hành và đi tất cả mọi nơi cũng đều cần có giấy khai sinh.

Hàng ngày Bella phải lo cho con, rồi lại phải quay MV, rồi làm rất rất nhiều việc nữa. Mà Bella không làm thì không ai làm giúp cả”.
Cộng đồng mạng nói gì về vụ con trai 9X cùng mẹ 6X phượt xuyên Việt bằng xe máy?

Cộng đồng mạng nói gì về vụ con trai 9X cùng mẹ 6X phượt xuyên Việt bằng xe máy?

9X đi xuyên Việt không phải là chuyện lạ. Thậm chí đi xuyên Việt bằng xe máy cũng có không ít người. Nhưng liệu đã có ai đưa mẹ mình đi bằng xe máy khám phá, chiêm ngưỡng khắp mọi vùng miền đất nước hay chưa?
Bella khẳng định, không ai có quyền tách cô và con trai bởi cô đã mang thai 9 tháng 10 ngày, giờ sinh con ra, cô cũng sẽ là người nuôi dưỡng, trong quá trình mang thai và lúc sinh không có ai trợ giúp: “Năm nay Bella cũng gần 30 tuổi rồi, Bella sẽ tự nuôi con chứ không nhờ ai, người ta giúp tiền bạc, kinh tế thì người ta giúp được chứ riêng nuôi thì người ta không nuôi được".
Nói đến biệt danh “hot girl quỵt tiền” do cộng đồng mạng dành cho cô, Bella liên tục cho rằng bản thân mình không quỵt tiền và khẳng định: “Việc đó là do bầu show của Bella”.
Nhiều người nhận xét, xem cách Bella trả lời phỏng vấn thì có thể thấy, người phụ nữ này khôn ngoan, các hành động đã làm đều có chủ đích. Tuy vậy, lời phân trần của cô tiếp tục nhận sự phẫn nộ của cộng đồng bởi nếu thực sự có bầu show xúi thì những hành động Bella vẫn rất đáng lên án. Khó có thể chấp nhận được hành vi hút thuốc rồi phả khói vào mặt con chỉ để kiếm tiền.
Anh Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*