Hoa khôi Nam Em 'đau vì yêu'

Thứ Hai, 13/08/2018 09:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sản phẩm mới nhất của hoa khôi Nam Em là phim ngắn Gọi tên nỗi đau (đạo diễn: Thanh Huy), dài 12 phút, vừa phát hành tuần qua. Phim kể về mối tình của cô gái khùng (do Nam Em thủ vai) với anh chàng đẹp trai tình cờ gặp. Khi mối tình đang bắt đầu nồng thắm, anh chàng kia biến mất, cô nàng phát điên và bị đưa vào trại tâm thần.
Thật ra đây chưa phải là một phim ngắn đúng nghĩa, vì kịch bản, tình tiết và thân phận nhân vật còn quá mỏng. Và phim cũng được làm với chủ đích để quảng bá cho MV Đau vì yêu sắp phát hành tới đây của Nam Em.
Chú thích ảnh
Nam Em và Wook Suk Jung trong phim
Khi được hỏi Đau vì yêu có ẩn dụ gì về chuyện riêng tư hay không? Nam Em thật thà: “Vì đa nhân cách mà tôi không kiềm chế được mình, đã quá hư và quá sai trong nhiều chuyện đã xảy ra, nên chắc chắn phải sửa đổi. Ở nhà tôi có viết một bảng ghi nhớ, gồm nhiều gạch đầu dòng, trong đó có chuyện phấn đấu giảm cân và không được xen vào chuyện riêng của người khác nữa. Đôi khi tôi cũng thấy mình như cô gái khùng trong phim, bị tình yêu ruồng bỏ. Mà tôi cũng dễ khùng thật lắm, vì lâu nay ế show, chẳng có nơi nào gọi đi làm, ở nhà một mình, chẳng có bờ vai nào để tựa vào. Tôi khá mâu thuẫn, vừa muốn dừng công việc nghệ thuật lại luôn, khỏi cần gì nữa, vừa muốn xốc lại bản thân, kỷ luật và tập luyện để đi show. Ở nhà ăn uống thả ga, tôi sắp mập đến nơi, dễ mất hết vóc dáng”.
Người diễn chung với Nam Em trong phim ngắn này chính là diễn viên Wook Suk Jung điển trai, đến từ Hàn Quốc. Cả hai đã có những cảnh quay lãng mạn, tình tứ tại Đà Lạt, dù họ chẳng có bất kỳ lời thoại nào với nhau.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
 
VIDEO: Nam Em tình tứ song ca 'Biển tình' cùng Hoài Linh

VIDEO: Nam Em tình tứ song ca 'Biển tình' cùng Hoài Linh

Trong tập 6 Người bí ẩn 2018, Nam Em có những giây phút lắng đọng khi khoe giọng hát bolero ngọt ngào tặng nghệ sĩ Hoài Linh.
Hồng Hồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*