Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga và Thúy An tặng quà trung thu các bệnh nhi

Thứ Tư, 23/09/2020 14:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân dịp Tết Trung thu, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018: Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga và Thúy An vừa có chuyến thăm và trao quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu. 
Hoa hậu Tiểu Vy đấu giá áo dài của NTK Nguyễn Công Trí ủng hộ Đà Nẵng chống dịch COVID-19

Hoa hậu Tiểu Vy đấu giá áo dài của NTK Nguyễn Công Trí ủng hộ Đà Nẵng chống dịch COVID-19

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và Hoa hậu Tiểu Vy là những nhân vật vừa xuất hiện đầu tiên trong chương trình livestream “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về”. Qua đó chương trình đã đấu giá chiếc áo dài trị giá 80 triệu quyên góp cho chiến dịch chống Covid – 19 tại Đà Nẵng, Quảng Nam.
Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Phương Nga và Thúy An trong những bộ áo dài trắng thướt tha cùng nhau mang quà trung thu đến cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu. Đồng hành với các nàng hậu còn có sự tham gia của "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung, NTK Phạm Đăng Anh Thư và đại gia Minh Nhựa. 
Chú thích ảnh
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 và "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung cùng các Mạnh Thường Quân tham gia thiện nguyện
120 phần quà gồm bánh snack, bánh trung thu, lồng đèn,… và những phong thư tiền mặt đã được các nàng hậu trao tận tay các em nhỏ với hi vọng các em vẫn sẽ được đón một cái Tết trung thu ấm áp và vui vẻ dù luôn phải ở trong môi trường bệnh viện.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lần trở lại bệnh viện Ung bướu này, Hoa hậu Tiểu Vy không khỏi xúc động xen lẫn bàng hoàng khi biết tin cô bé cùng tên Bạch Ngọc Tiểu Vy mà nàng hậu đến thăm trước đó, đã qua đời vì căn bệnh bướu thận.
“Trung thu này em hãy vui nơi bình yên và không còn đau đớn em nhé” – Tiểu Vy xúc động chia sẻ. 
Chú thích ảnh
Trước khi chuyến đi kết thúc, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 không quên gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã hỗ trợ các cô gái trong chuyến đi thiện nguyện lần này.
Bên cạnh việc tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, các nàng hậu vẫn tiếp tục khẳng định vị trí và nhan sắc của mình trong lòng khán giả khi liên tục hợp tác với các nhãn hàng, báo chí cũng như trở thành nàng thơ trong các BST cho các NTK nổi tiếng. 
Ngọc Ngọc. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay