Hoa hậu Thu Ngân và chồng 'đại gia' mời hơn 1.000 khách dự tiệc cưới

Thứ Ba, 17/01/2017 08:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi tổ chức lễ ăn hỏi và rước dâu theo nghi thức truyền thống, 17h chiều nay (17/1), Hoa hậu Thu Ngân và chồng - doanh nhân Doãn Văn Phương - sẽ tổ chức tiệc mừng tại khách sạn JW Marriott - 8 Đỗ Đức Dục - Hà Nội.
Được biết, Hoa hậu và chồng mời hơn 1.000 khách dự tiệc mừng cưới. Buổi tiệc được tổ chức ở khách sạn JW Marriott - một khách sạn 5 sao ở Hà Nội.
Lễ ăn hỏi và lễ rước dâu theo phong tục diễn ra ở nhà gái (Hải Phòng) và nhà trai (Hà Nội). Bữa cơm thân mật sau đó có sự tham dự của khoảng 150 khách mời.


Lễ ăn hỏi và lễ rước dâu theo phong tục diễn ra ở nhà gái (Hải Phòng)


Chồng đại gia tặng Hoa hậu xe chiếc xe Rolls-Royce trị giá gần 10 tỷ đồng

Hoa hậu Thu Ngân sinh năm 1996, là một trong số ít người đẹp Việt kết hôn khi vẫn trong nhiệm kỳ hoa hậu. Cô mới đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu hồi tháng 8/2016.


Lễ rước dâu theo phong tục diễn ra ở nhà tại Hà Nội


Hoa hậu Thu Ngân ngay sau khi đến nhà trai tại Hà Nội đã phải nhờ người thân, bạn bè trợ giúp tháo bớt vàng ở cổ vì quá nhiều

Chồng của Thu Ngân, doanh nhân Doãn Văn Phương sinh năm 1977, anh nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, hơn cô dâu 19 tuổi.


Sau khi là lễ gia tiên tại nhà trai, đôi uyên ương nhanh chóng đến khách sạn JW Marriott đón quan viên hai họ dự bữa tiệc trong ngày vui


Gia đình nhà trai, nhà gái cùng đôi uyên ương

Sau khi kết hôn, Thu Ngân tiếp tục hoàn thành khóa học ở nước ngoài. Bên cạnh đó, cô cũng đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt trong các hoạt động cộng đồng.

Hòa Nguyễn

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA