Hoa Hậu Mai Phương Thúy trong 'Đẹp như sao'

Thứ Ba, 20/10/2015 11:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, vừa qua Công ty P&G tổ chức chương trình Đẹp Như Saotại Co.opmart Foodcosa (304A Quang Trung, P.11, Q.Gò Vấp, TP HCM) nhằm giúp chị em phụ nữ có cơ hội giao lưu và chia sẻ cùng Hoa Hậu Mai Phương Thúy về cách làm đẹp cũng như chăm sóc bản thân.

Hoa Hậu Mai Phương Thúy
Mai Phương Thúy đã chia sẻ về bí quyết làm đẹp của mình, với cô, mái tóc chính là món trang sức vô giá, một mái tóc chắc khỏe, mềm mượt sẽ khiến người phụ nữ trở nên rạng rỡ, nổi bật để tự tin làm điều mình muốn. Kế đến là cách phối đồ và lựa chọn trang phục phù hợp sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp của cơ thể mình.
Chuẩn bị cho ngày 20/10, Mai Phương Thúy đã cùng khán giả đi mua sắm tại siêu thị và chụp hình lưu niệm cùng khán giả tại những gian hàng có những thương hiệu thân quen.
Mai Phương Thúy chia sẻ về bí quyết làm đẹp
Mai Phương Thuý chia sẻ "Người phụ nữ nếu chọn được những thương hiệu giúp mình tôn lên vẻ rạng rỡ quyến rũ thì giống như có được những người bạn thân thuộc, luôn hiểu ý và hỗ trợ hết mình trong hành trình làm đẹp hơn mỗi ngày".
Mai Phương Thuý đã trực tiếp tham gia cuộc thi Đẹp như sao cùng với khán giả trên sân khấu. Đây cũng là cuộc thi đang diễn ra trên fanpage https://www.facebook.com/EverydaymeVietnam chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam với sự tham gia của đông đảo chị em phụ nữ.
Mai Phương Thúy đã cùng khán giả đi mua sắm tại siêu thị
Khi tham gia chương trình bạn có cơ hội nhận được giải thưởng bao gồm bộ máy tạo kiểu tóc hiệu Panasonic & 1 năm sử dụng sản phẩm P&G (Pantene hoặc Head & Shoulders hoặc Downy) với tổng trị giá 2.200.000 đồng. Tổng số giải thưởng lên đến 12 giải chia đều cho 04 tuần.
PV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA