Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Đại sứ Lễ hội Trầm hương Khánh Hòa - Linh khí của trời đất

Thứ Sáu, 26/04/2019 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nằm trong khuôn khổ của Lễ hội, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Hoa khôi Thúy Vi và vũ đoàn đã hóa thân trọn vẹn vào bài múa dâng trầm độc đáo ngay tại không gian linh thiêng của tháp bà Ponagar.  
 Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu làm MC trên sân khấu lớn ngoài trời

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu làm MC trên sân khấu lớn ngoài trời

Tối 30/11, hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã thử sức với vai trò MC trên sân khấu lớn tại phố đi bộ Hồ Gươm dưới sự mặt của hàng nghìn khán giả thủ đô.
Với khát vọng đưa trầm hương trở thành một giá trị văn hóa của vùng đất Khánh Hòa nói riêng, của Việt Nam nói chung, lễ hội Trầm hương Khánh Hòa – Linh khí của trời đất đã được thực hiện nhằm quảng bá và tôn vinh những giá trị ý nghĩa của trầm hương qua ngôn ngữ nghệ thuật.
Chú thích ảnh
Đến với Lễ hội trầm hương lần này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đóng vai trò Đại sứ của Lễ hội Trầm hương Khánh Hòa – Linh khí của trời đất.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa khôi Thúy Vi và vũ đoàn đã hóa thân trọn vẹn vào bài múa dâng trầm độc đáo ngay tại không gian linh thiêng của tháp bà Ponagar.
Chú thích ảnh
Từ trái sang: Hoa khôi Thúy Vi, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tái hiện nghi lễ dâng trầm độc đáo
Bộ áo dài màu vàng họa tiết rồng phượng đến từ NTK Việt Hùng đã giúp Mỹ Linh toát lên vẻ đẹp quyền lực và xuất sắc tái hiện lại bài múa dâng trầm đầy ý nghĩa.
Chú thích ảnh
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam
Chú thích ảnh
Chương trình Trầm hương Khánh Hòa – Linh khí của trời đất được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, vị đạo diễn vừa lần đầu dàn dựng Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 14 - năm 2019 của báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN). Được biết, Trầm hương Khánh Hòa – Linh khí của trời đất sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 19h00 trên kênh VTV9 tối ngày 30/4 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, khởi đầu cho các hoạt động của Năm Du lịch Quốc gia - Khánh Hòa 2019.
Trầm hương từ lâu được xem là "linh bảo: của Khánh Hòa mang đậm những nét văn hóa và lịch sử lâu đời, gắn liền với truyền thuyết của người Chăm-Pa về Nữ thần Ponagar – Bà mẹ Xứ Sở biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.
 T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO