Hồ Quỳnh Hương 'phản pháo' Thanh Lam, hạnh phúc khi Minh Như thắng

Thứ Hai, 22/08/2016 16:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi ca sĩ Thanh Lam nêu ý kiến cho rằng chiến thắng của Minh Như của Đội Hồ Quỳnh Hương ở "Nhân tố bí ẩn" không xứng đáng, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã có "tâm thư" gửi truyền thông. 
Cụ thể, giám khảo Thanh Lam đã phát biểu với phóng viên: “Với tôi, kết quả tối qua là không thuyết phục. Đây là chương trình Nhân tố bí ẩn của Việt Nam, chúng ta cần tìm ra và tôn vinh những giọng ca mang hồn Việt chứ không chỉ dựa trên yếu tố hát hay, hát giỏi. 
Theo tôi, người xứng đáng để làm Quán quân năm nay không ai khác chính là Kiều Diễm. Tuy cô ấy còn trẻ nhưng đã biết sáng tác, dám hát những ca khúc mới và quan trọng nhất là gặp được một HLV có tâm huyết, định hướng tốt cho học trò của mình”.

Thí sinh Trần Minh Như của đội Hồ Quỳnh Hương đã trở thành quán quân Nhân tố bí ẩn mùa 2. Ảnh: Thành Luân
Chia sẻ về ý kiến của "đàn chị", Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Với Hương, âm nhạc là một món ăn tinh thần, mỗi người sẽ có những cảm nhận rất riêng khi thưởng thức. 

Hương hạnh phúc với chiến thắng của Minh Như và tin vào sự lựa chọn của khán giả. Minh Như là một tài năng trẻ, sẽ còn nhiều cơ hội tỏa sáng trong tương lai. Điều Hương thấy tự hào ở học trò của mình là dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Như không ngại thử thách, dám thế hiện khả năng của mình ở những dòng nhạc khác nhau. Không chỉ là dân gian đương đại, nhạc quê hương mà Minh Như còn tỏa sáng và được chính các giám khảo lẫn khán giả tán thưởng ở cả nhạc trẻ lẫn nhạc quốc tế.
Tất nhiên, con đường của Minh Như cũng còn rất dài. Hương vẫn khuyên Minh Như hãy lắng nghe tất cả lời nhận xét của tất cả mọi người để ngày càng hoàn thiện bản thân. Minh Như là một cô gái trẻ, sở hữu giọng hát đầy nội lực. Minh Như có thể hát nhiều thể loại âm nhạc với cách hát văn minh, dung hoà với xu hướng mới của thế giới. Đó là những điều chúng ta đang rất cần ở showbiz Việt hiện tại".
Hồ Quỳnh Hương cũng khẳng định dù không phải là Minh Như hay bất cứ thí sinh nào trong Top 5 giành chiến thắng thì cô đều ủng hộ. Ngoài ra, nữ ca sĩ dù ngại va chạm với những ồn ào showbiz nhưng cô vẫn sẽ trở lại ghế nóng các cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát bởi cô mong muốn góp sức mình vào việc tìm kiếm, phát triển cho các tài năng của nhạc Việt trong tương lai.
Như Thể thao & Văn hóa đã thông tin, càng về cuối, Nhân tố bí ẩn lại càng ảm đạm. Cho nên năm nay, dù Trần Minh Như chiến thắng với những yếu tố đặc biệt về tuổi tác, giọng hát nhưng chính các HLV của chương trình đã làm cho chương trình căng thẳng quá mức để rồi thiếu hẳn những khoảnh khắc thăng hoa.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên