Hồ Ngọc Hà và đêm nhạc thổ lộ tâm sự 'một năm đầy biến động'

Thứ Sáu, 23/06/2017 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 22/6/2017 tại TP.HCM, Hồ Ngọc Hà đã có buổi gặp báo chí để chia sẻ về những đêm diễn Love Songs của mình.
Nói về hoạt động của năm nay, đại diện ê-kíp Hồ Ngọc Hà cho biết, Hồ Ngọc Hà đã quyết định không tham gia các chương trình truyền hình để dồn sức vào các show diễn.
Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà chia sẻ tour diễn của mình sắp tới
Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà tặng hoa và chụp hình cùng phóng viên
Theo đó, từ tháng 7, Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức 6 Đêm nhạc Love Songs tại các tiểu bang ở Mỹ: Houston, San Diego, San Jose, Denver, Dallas, Atlanta. Tiếp theo trong tháng 8, đêm nhạc sẽ đến với các khán giả tại Australia.
Kết thúc tour diễn sẽ là đêm nhạc Love Songs tại GEM Center (TP.HCM) vào 22/8. Đêm nhạc này có chủ đề là Cả một trời thương nhớ. Trong đó có vài ca khúc sẽ nói đến những câu chuyện mà Hà đã trải qua trong vòng 1 năm qua.
Theo chia sẻ của Hồ Ngọc Hà thì Cả một trời thương nhớ là ca khúc của một nhạc sĩ rất mới và là ca khúc mà Hồ Ngọc Hà rất yêu thích vì nhạc và lời rất phù hợp với tâm trạng của Hồ Ngọc Hà, khi một năm qua, trong cuộc sống của Hà có rất nhiều “biến động”.
Hồ Ngọc Hà đến Hollywood làm việc cùng nhà sản xuất của Lady Gaga

Hồ Ngọc Hà đến Hollywood làm việc cùng nhà sản xuất của Lady Gaga

Hôm 14/2 ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã bay đến Hollywood để làm việc theo lời mời gặp gỡ của nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Fernando Garibay.
Cũng vì chính yêu thích ca khúc này mà ngay sau khi tham gia live show của Thu Minh tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà sẽ tiến hành quay MV (ngày 26, 27/6). Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ, đây là lần đầu tiên Hà dám làm một điều mà trong đời chưa làm bao giờ. Đó là, diễn viên đóng trong MV là người chưa từng đóng MV lần nào cả… MV này sẽ được tung ra trước khi Hà khởi động những đêm diễn của mình, để mọi người hình dung về Love Songs năm nay, nó sẽ “nồng nàn và cháy bỏng hơn rất nhiều so với Love Songs được thực hiện vào tháng 4 năm ngoái".
Dự kiến đêm nhạc tại GEM Center (TP.HCM) sẽ có khoảng 1.000 người tham dự. Vé được chính thức bán từ ngày 22/7 nhưng trước đó từ 22/6, khán giả đặt mua vé trước sẽ được giảm 10%.
Xem clip Hồ Ngọc Hà chia sẻ tại buổi gặp báo chí chiều 22/6:
BM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*