Harrison Ford bị thương sau khi rơi máy bay riêng

Thứ Sáu, 06/03/2015 12:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên gạo cội Harrison Ford (72 tuổi), ngôi sao phim Indiana Jones và Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars), đã bị thương và được đưa ngay vào bệnh viện, sau khi chiếc máy bay nhỏ hiệu Ryan PT-22 Recruit của ông rơi xuống sân golf Penmar ở gần sân bay thành phố Santa Monica. 
Khi tới nơi, các nhân viên y tế nhận thấy ông vẫn còn tỉnh táo và bị thương ở mức vừa phải, có vài vết xước trên mặt. Sau đó, họ đã tiến hành các biện pháp cứu thương cần thiết.
Vài tiếng sau, con trai ông là Ben viết trên trang Twitter: “Cha tôi đã ổn định trong bệnh viện. Ông là một người cực kỳ mạnh mẽ. Xin cảm ơn mọi người đã dành tình cảm và sự quan tâm tới cha tôi”.  

Nam diễn viên gạo cội và hình ảnh chiếc máy bay Ryan PT-22 Recruit sau khi bị rơi
Ford là một phi công kỳ cựu và đã sống sót qua một vụ tai nạn hồi năm 1999. Chiếc máy bay Ryan PT-22 Recruit từng được sử dụng để huấn luyện trong Thế chiến II.
Ông vừa hoàn thành vai diễn trong tập phim mới của bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao. Dự kiến ông sẽ tái diễn nhân vật cảnh sát trong phim khoa học viễn tưởng Tội phạm người máy (Blade Runner) vào cuối năm nay.
Tuấn Vĩ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*