Vũ Hà - Diệp Nhi lại giành giải nhất show khi thể hiện hình ảnh Siu Black

Gương mặt thân quen nhí: Michael Jackson và Sơn Tùng MTP không thắng nổi Siu Black

Thứ Bảy, 26/11/2016 06:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 8 của chương trình Gương mặt thân quen nhí, 6 cặp thí sinh chia thành 3 cặp đấu, mỗi cặp cùng thể thiện hình ảnh một nhân vật để tranh tài. Michael Jackson, Sơn Tùng MTP và Siu Black là 3 nghệ sĩ được chọn để 3 cặp thi đấu với nhau.
Đình Hiếu - Quốc Thái và Minh Chiến - Thúy Anh cùng thể hiện hình ảnh của ông hoàng Pop Michael Jackson. Trong đó, cặp Đình Hiếu – Quốc Thái chọn ca khúc Billie Jeans và thể hiện những bước nhảy độc đáo của MJ một cách ngộ nghĩnh tuy còn lúng túng, lóng ngóng.
Tuy nhiên phần hát của họ lại không mấy thành công. Họ hát ít và giọng thất thanh. 

Đình Hiếu Quốc Thái và ca khúc "Billie Jeans"
Tất nhiên, để bắt chước được MJ – người có sức ảnh hưởng tới rất nhiều nghệ sĩ trên toàn thế giới, chưa bao giờ là điều dễ dàng. Từ giọng hát đặc biệt đến những bước nhảy gần như là vô song, MJ luôn luôn ở thế độc tôn trong suốt sự nghiệp âm nhạc của ông, cho đên cả khi ông đã qua đời.
Thế nên việc hai thày trò Đình Hiếu - Quốc Thái dù rất nỗ lực cũng chỉ dừng lại ở mức độ hạn chế là điều dễ hiểu. 
Cạnh tranh với cặp đôi Đình Hiếu - Quốc Thái, Minh Chiến - Thúy Anh chọn ca khúc Earth Song của MJ. Như nhiều lần trước, bé Minh Chiến lại đóng vai trò quyết định chứ không phải huấn luyện viên của em – Hà Thuý Anh.

Thuý Anh - Minh Chiến thể hiện ca khúc "Earth Song"
Minh Chiến thể hiện được thần thái của MJ qua những cử động, bước nhảy. Còn Thuý Anh thì rất chật vật để bắt chước nhưng khó thành. 
Hình ảnh Sơn Tùng MTP xuất hiện trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí qua 2 ca khúc: Thái Bình mồ hôi rơi Không phải dạng vừa đâu
Thái Bình mồ hôi rơi được Công Quốc - Thu Hằng chọn và thể hiện. Đây là lựa chọn khôn ngoan khi cả Công Quốc và Thu Hằng đều không mạnh về tiết tấu và vũ đạo. Họ vẫn thành công hơn khi thể hiện những ca khúc chậm, sâu lắng và trữ tình. 

Thu Hằng và Công Quốc khá giống điệu bộ của Sơn Tùng khi anh thể hiện ca khúc "Thái Bình mồ hôi rơi" trong chương trình The Remix mùa đầu tiên
Ngoại hình của Công Quốc và Thu Hằng được hoá trang khá giống Sơn Tùng và họ đã có một phần thể hiện khá tuy chưa giống Sơn Tùng lắm.
Nhã Thy và Lê Việt chọn Không phải dạng vừa đâu với phần hát chính do Nhã Thy đảm nhận còn Lê Việt chơi beatbox.
Nhã Thy đã bắt chước được thần thái của Sơn Tùng tuy gương mặt và giọng hát thì không bắt chước được dù em đã rất cố gắng. Bởi Sơn Tùng là nam ca sĩ còn Nhã Thy mới chỉ là một bé gái. Tuy nhiên bộ đôi này cũng tạo ra một tiết mục biểu diễn thú vị. 

Lê Việt - Nhã Thy với "Không phải dạng vừa đâu"
Cặp thầy trò Vũ Hà – Diệp Nhi đã đưa Siu Black đến với sân khấu của Gương mặt thân quen với ca khúc Đâu phải bởi mùa thu. Dù khó mà bắt chước được giọng hát đặc biệt của Siu nhưng hai thí sinh đã thể hiện rất giống cử chỉ, điệu bộ, cách hát của hoạ mi Tây Nguyên. 

Vũ Hà - Diệp Nhi chiến thắng show với hình tượng ca sĩ Siu Black
Với tiết mục này, Vũ Hà và Diệp Nhi đã giành giải nhất show với 100 triệu đồng, họ được 35 điểm từ các giám khảo. 

Mai Chi - Lê Giang
Mai Chi - Lê Giang thi với Vũ Hà – Diệp Nhi, họ thể hiện ca khúc Ly cà phê Ban Mê của Siu Black. Và ở tiết mục này, bé Mai Chi làm giỏi hơn huấn luyện viên Lê Giang của em. Mai Chi bắt chước khá giống cử chỉ của Siu và câu đầu tiên em hát cũng khá giống Siu. 

Hai Siu Black nhí Mai Chi - Diệp Nhi khiến khán giả và giám khảo cười nghiêng ngả
Sau khi kết thúc tiết mục, với gợi ý của MC Đại Nghĩa, Mai Chi và Diệp Nhi đã cùng làm Siu Black song ca đoạn điệp khúc của ca khúc này khiến cho các giám khảo rất phấn khích. 
Điểm số tính đến tuần thi thứ 6:
Cặp đôi Nhã Thy - Lê Việt: 221
Cặp đôi Công Quốc - Thu Hằng: 210
Cặp đôi Diệp Nhi - Vũ Hà: 208
Cặp đôi Minh Chiến - Thúy Anh: 188
Cặp đôi Quốc Thái - Đình Hiếu: 186
Cặp đôi Mai Chi - Lê Giang: 184
Tập 9 Gương mặt thân quen Nhí 2016 tiếp tục được phát sóng lúc 21h10 trên VTV3 vào thứ sáu 2/12.
An Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*