Gương mặt thân quen nhí: Cặp “đội sổ” vượt lên dẫn đầu

Thứ Bảy, 24/10/2015 10:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp thí sinh Gia Quý – Khánh Ngọc đã lần đầu tiên dẫn đầu bảng xếp hạng Gương mặt thân quen nhí mùa thứ hai sau 3 show liên tiếp “đội sổ”.
Trong show thứ tư, bé Gia Quý và ca sĩ Khánh Ngọc đã hoá thân vào NSƯT Thanh Sang thể hiện một trích đoạn trong vở cải lương nổi tiếng Bên cầu dệt lụa. Hai cô trò đã khiến ba vị giám khảo rưng rưng khi thể hiện được tinh thần của trích đoạn cải lương này, dù rất khó để hát giống được Thanh Sang. 
Lần đầu tiên Gia Quý - Khánh Ngọc đạt được số điểm cao nhất 
Ở những show trước, Gia Quý và Khánh Ngọc rất chật vật với hình ảnh các nghệ sĩ nữ và họ thường không thành công, đạt được số điểm rất thấp. Nữ ca sĩ Khánh Ngọc đánh dấu sự trở lại sân khấu của cô với chương trình này nhưng đã thể hiện rằng giọng hát của cô đã sa sút phong độ. Cô thường xuyên hát phô và vô hình trung kéo tụt thành tích của học trò mình xuống. Với trích đoạn cải lương Bên cầu dệt lụa, điều làm Khánh Ngọc lấy được lòng giám khảo không phải là giọng hát mà là diễn xuất. Những nhận xét của giám khảo cho thấy họ đã thể tất cho phần hát của cả hai cô trò. Tuy nhiên bé Gia Quý hát cải lương khá ngọt.
Trang Thư - Thuý Uyên và James Brown
Cặp đứng thứ nhì là Trang Thư, Thuý Uyên, họ thể hiện ca khúc I feel good và đóng giả ca sĩ James Brown. Phần hoá trang của hai cô trò rất ấn tượng và phần thể hiện những bước nhảy điêu luyện cùng việc hoà giọng khá ăn ý đã cho sân khấu Gương mặt thân quen nhí một tiết mục thú vị.
Nhận xét tiết mục này, giám khảo Mỹ Linh nói: “Hôm nay không thấy Trang Thư cũng không thấy Thúy Uyên, chỉ thấy James Brown trong từng bước nhảy của hai cô trò rất hấp dẫn. Giọng hát cũng rất hòa quyện. Cô thấy cháu là cô bé rất có năng khiếu về âm nhạc và tiết tấu vì rất ít khi thấy cháu hát phô, ngay cả bè của cháu. Đấy là điều cháu cố giữ lấy”.
Bảo Ngọc - Ngọc Luân vào vai ca sĩ Ánh Tuyết thể hiện ca khúc Bức hoạ đồng quê
Cô bé xinh xắn Bảo Ngọc và ca sĩ Ngọc Luân chỉ về thứ ba sau show này với ca khúc Bức hoạ đồng quê và ca sĩ Ánh Tuyết. Bảo Ngọc nhỏ tuổi nhất nhưng em tỏ ra là một “bậc thầy” về bắt chước. Đêm thi thứ hai Bảo Ngọc đã khiến khán giả và giám khảo trầm trồ khi hoá thân thành ca sĩ Thanh Lam một cách xuất sắc. Còn ở show này, em cũng cho thấy Ánh Tuyết đang hiện diện trên sâu khấu.
Bảo Ngọc luôn khiến các giám khảo phải phì cười vì sự thông minh, lý lắc của em
Không chỉ bắt chước giỏi, Bảo Ngọc còn lý lắc, thông minh với những màn giao đãi cùng MC, giám khảo. Em đã làm ca sĩ Mỹ Linh luống cuống khi đặt ra câu hỏi:“Con đố cô Mỹ Linh ai là người dạy cho hò?” và không ngần ngại nói rằng“Con muốn làm hoa hậu kiêm ca sĩ” khi được giám khảo Hồng Vân khen và hỏi sau này muốn làm gì.
Minh Thuận - Nhật Hào "trở lại" sân khấu cùng Hoàng Quân - Khương Ngọc
Hoàng Quân – Khương Ngọc đã tái hiện hình ảnh cặp song ca ăn khách thời kỳ 1990 ở Sài Gòn: Minh Thuận – Nhật Hào với ca khúc Chiếc thuyền nan (nhạc Nhật) và tạo cho sân khấu một tiết mục nhiều đạo cụ.
Minh Khang - Lan Phương đóng giả Elvis Presley rất giống
Danh ca Elvis Presley được “gọi” đến Gương mặt thân quen nhí cùng Minh Khang – Lan Phương với bài hát Blue Suede Shoes. Bé Minh Khang đã tập được những cử chỉ rất đặc trưng của Elvis Presley đó là những cú nheo mắt hay đá chân. Cậu bé cũng thể hiện năng khiếu nhảy rất ấn tượng. Có thể đánh giá đây là tiết mục thành công nhất của Minh Khang và Lan Phương kể từ đầu mùa thi đến nay, tiếc rằng họ đã không giành được điểm số cao nhất trong show này.
Tiết mục Hào khí Việt Nam và hình ảnh ca sĩ Phan Đinh Tùng không mang lạ cho Phương Mỹ Chi và Nam Cường số điểm cao.
Phương Mỹ Chi và Nam Cường thể hiện ca khúc Hào khí Việt Nam và ca sĩ Phan Đinh Tùng với một phần chuẩn bị đạo cụ, trang phục rất công phu nhưng cũng cực kỳ rối mắt.
Cả ba giám khảo đều tỏ ra ái ngại: “Chúng tôi chỉ sợ hai chú cháu bị thương ở cổ vì phải giữ vững thần thái, đáng dứng trong lúc hát với bộ trang phục nặng nề, công phu như thế này. Cả hai chú cháu rất có tinh thần hy sinh vì nghệ thuật!”. Tiết mục này cũng không dành được điểm số cao.
Show 5 Gương mặt thân quen Nhí mùa 2 -2015 sẽ được phát sóng lúc 21g vào ngày 30/10/2015 trên VTV3.
Điểm số sau show 4 
Gia Quý- Khánh Ngọc 117 
Trang Thư- Thúy Uyên 116 
Bảo Ngọc- Phan Ngọc Luân 115
Phương Mỹ Chi- Nam Cường 115
Hoàng Quân – Khương Ngọc 114
Minh Khang – Lan Phương 107
An Chi

 

 
 

 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay