Gia đình Paul Walker thất vọng vì không được thông báo kết luận từ cảnh sát

Tốc độ là nguyên nhân duy nhất khiến Paul Walker tử nạn

Gia đình Paul Walker thất vọng vì không được thông báo kết luận từ cảnh sát

Thứ Năm, 27/03/2014 15:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gia đình nam diễn viên Paul Walker tỏ ra thất vọng trước việc các nhà điều tra không hề thông báo kết luận cuối cùng đến với gia đình. Báo cáo xác định tốc độ là nguyên nhân duy nhất khiến ngôi sao Fast & Furious thiệt mạng.
Paul Walker đã thiệt mạng trên chiếc Porsche Carrera GT cùng với người bạn Roger Rodas vào ngày 30/11 tại Santa Clarita, California. Ngày hôm qua (25/3) các nhà điều tra đã đi đến kết luận tốc độ vượt quá mức cho phép là nguyên nhân khiến ngôi sao Fast & Furious thiệt mạng. Không có bằng chứng về lỗi kỹ thuật hay có sự tác động từ bên ngoài.
Bức ảnh Paul Walker chụp cùng gia đình
Mội nguồn tin thân cận với gia đình Paul Walker nói rằng gia đình cảm thấy không được tôn trọng khi Sở cảnh sát Los Angeles công bố nguyên nhân vụ tai nạn đến các phương tiện thông tin truyền thông mà không có sự cho phép của họ.

Báo cáo chính thức xác định Rodger Rodas đã lái chiếc Porsche Carrera GT với tốc độ lên tới 150 km/giờ. Chiếc xe đã bị mất lái lao vào một cột đèn gần biển giới hạn tốc độ 70 km/giờ. Chiếc xe bốc cháy dữ dội khiến cả Paul Walker và người bạn tử nạn ngay tại hiện trường.
Gia đình Paul Walker lý giải nguyên nhân họ cảm thấy thất vọng là do không nhận được cuộc điện thoại thông báo nguyên nhân sau khi có kết quả cuộc điều tra. Nguồn tin cũng nói rằng nhiều thành viên trong gia đình Paul Walker đã phải chờ đợi hàng tháng trước kết quả cuộc điều tra. Trong khi các nhân viên thực thi pháp luật lại không hề thông báo cho họ.
Paul Walker sống cùng cha mẹ, Paul Walker Sr và Cheryl Walker cùng cô con gái 15 tuổi Meadow Rain Walker. Toàn bộ số tiền 25 triệu USD thuộc về cô con gái Meadow Walker theo đúng ý nguyện của nam diễn viên Hollywood.
Đăng Nguyễn
Theo TMZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên