FBI bác tin Brad Pitt bạo hành con trai Maddox

Thứ Tư, 23/11/2016 10:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vừa công bố Brad Pitt sẽ không phải đối mặt với tội danh bạo hành trẻ em như cáo buộc trước đó đưa ra.
Một cuộc điều tra đã được tiến hành sau khi có thông tin nam diễn viên có hành vi bạo lực với cậu con trai 15 tuổi Maddox trên máy bay riêng của gia đình hồi tháng 9 năm nay.
Brad Pitt PHỦ NHẬN cáo buộc BẠO HÀNH Angelina Jolie và các con

Brad Pitt PHỦ NHẬN cáo buộc BẠO HÀNH Angelina Jolie và các con

Brad Pitt được cho là đang bị đơn vị phụ trách các vấn đề liên quan tới trẻ em và gia đình ở Los Angeles, Mỹ, điều tra vì cáo buộc chửi rủa và hành hung con cái.

Một phát ngôn viên của FBI cho biết: "Phản hồi lại những cáo buộc về sự việc xảy ra trên một chuyến bay riêng, hạ cánh ở Los Angeles, mà chở theo ông Brad Pitt và các con, FBI đã tiến hành xem xét trường hợp này nhưng nay sẽ không tiếp tục theo đuổi cuộc điều tra nữa”.
"Không có cáo buộc tội danh nào được thành lập sau quá trình điều tra" - người này cho biết thêm.
Quyết định này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi Sở Trẻ Em và Dịch Vụ Gia Đình Los Angeles cũng thông báo kết thúc cuộc điều tra về cáo buộctương tự nhằm vào ngôi sao hạng A Hollywood.
Vụ việc xảy ra chỉ vài ngày trước khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn vào ngày 19/9.

Diễn biến trong vụ ly hôn của cặp vợ chồng quyền lực đang rất được dư luận quan tâm. Ảnh: Sky News

Nữ diễn viên kiêm đặc phái viên của Liên Hợp Quốc tuyên bố, quyết định nộp đơn ly hôn của cô là "vì hạnh phúc gia đình". Angelina Jolie hiện đang xin quuyền nuôi dưỡng cả 6 người con.
Nguồn tin thân cận với gia đình cho biết, việc Sở Trẻ Em và Dịch Vụ Gia Đình Los Angeles không buộc tội Brad Pitt cũng không làm thay đổi quyết định của Jolie về xin quyền nuôi con.
Cặp đôi ngôi sao Hollywood đã bên nhau suốt 12 năm sau khi quen biết trong quá trình quay phim Mr & Mrs Smith (2005).
Duy An
Theo Sky News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI