Fan 'phát sốt' vì Song Joong Ki đăng ảnh tươi cười bên một phụ nữ bí ẩn

Fan 'phát sốt' vì Song Joong Ki đăng ảnh tươi cười bên một phụ nữ bí ẩn

Thứ Sáu, 20/01/2017 15:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong thời gian gần đây, hai ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đăng những bức ảnh tương phản hẳn nhau trên các trang Instagram cá nhân. Trong khi Song Hye Kyo thì đăng những bức ảnh trông cô thật cô đơn và buồn, nhưng Song Joong Ki lại  luôn cười trong ảnh.
Trong bức ảnh được đăng gần đây nhât trên trang Instagram, hôm 18/1, nhiều người hâm mộ đã "thắt ruột" khi trông thấy Song Hye Kyo thật buồn, cô đơn.
Giờ, sau khi thấy Song Joong Ki tải bức hình ảnh đang nói chuyện với một người phụ nữ nhưng không rõ mặt và quay lưng về phía camera trên trang Instagram cá nhân, nhiều người lại tự hỏi phải chăng những lời đồn đại hai người đang hò hẹn bí mật là thật và Song Hye Kyo buồn khi thấy ảnh bạn trai cười bên một người phụ nữ khác.

Song Joong Ki cười bên một người phụ nữ trong bức ảnh được anh đăng trên trang Instagram cá nhân

Do Song Joong Ki không chú thích ở dưới nên bức ảnh của anh lại càng được nhiều bàn tán và đã nhận được hơn 120.000 "like" và hơn 400 lời bình luận về danh tính của người phụ nữ.
Một số người đặt câu hỏi: "Cô ấy là ai?". Còn cư dân mạng có biệt danh là bernadettecaayao viết: "Phải chăng đây là hình ảnh trong loạt phim truyền hình mới hoặc phim truyện nhựa mới.
Nhưng Song Joong Ki không hề trả lời bất cứ câu hỏi nào. Liệu đây có phải là "chiêu" quảng bá cho một loạt phim truyền hình hoặc phim truyện nhựa mới, mặc dù nhìn bức ảnh này trông không có vẻ là cảnh trong Battleship Island, bộ phim truyện nhựa Song Joong Ki vừa hoàn thành vai diễn.
Một số người cho rằng người phụ nữ ấy cũng có thể là Song Hye Kyo. Song bất kể người phụ nữ đó là ai thì người hâm mộ của cặp đôi Song-Song này vẫn sẽ ra sức bàn tán cho đến khi Song Joong Ki nói rõ danh tính của cô.
Tuấn Vĩ
Theo Yibada
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên