Fan muốn Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở thành một cặp thực ngoài đời

Thứ Tư, 04/01/2017 20:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo kết quả thăm dò, với sự tham gia của 2.000 người hâm mộ Hàn Quốc do Công ty Panel Marketing Interactive (PMI) xúc tiến nhằm tìm ra cặp đôi nào trên màn ảnh nhỏ được mong muốn trở thành những đôi tình nhân ngoài đời, có 16,4% bình chọn cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo.
Song Joong Ki và Song Hye Kyo được người hâm mộ đặc biệt ngưỡng mộ khi họ đóng cặp với nhau trong loạt phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời  (Descendants of the Sun).
Trong số những người bình chọn cho cặp đôi này có 15,2% là nam và 17,5% là nữ.


Song Joong Ki & Song Hye Kyo trong áp-phích phim "Hậu duệ mặt trời"
Tiếp đó đến cặp đôi Hyun Woo và Lee Se Young trong loạt phim truyền hình  mang đề tài gia đình The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop của kênh KBS. Cặp đôi này chiếm 11% phiếu bình chọn. Còn cặp đôi Park Bo Gum và Kim Yoo Jung của loạt phim lãng mạn Mây họa ánh trăng (Love in the Moonlight) chiếm 8,7%.

Park Bo Gum và Kim Yoo Jung của loạt phim lãng mạn "Mây họa ánh trăng"
Cặp bác sĩ Seo Hyun Jin và Yoo Yeon Seok trong loạt phim Dr. Romantic, Shin Hye Sun và Sung Hoon trong phim Five Enough và Kim Rae Won cùng Park Shin Hye, hai ngôi sao thủ diễn chính trong loạt phim Doctors, lần lượt được 8,4%, 7,3& và 7,2% phiếu bình chọn.
Cuộc bình chọn này được Công ty Panel Marketing Interactive xúc tiến thông qua địa chỉ mạng www.tillionpanel.com.
Tuấn Vĩ
Theo Yonhap
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên