Fan muốn loại bỏ màn diễn tôn vinh Prince của Madonna tại Billboard Music Awards

Thứ Tư, 18/05/2016 12:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ không muốn xem “Nữ hoàng” pop Madonna trình diễn tôn vinh huyền thoại âm nhạc quá cố Prince tại lễ trao giải Âm nhạc Billboard, bởi vậy họ đã viết thư thỉnh cầu loại bỏ màn diễn này.
Hồi tuần trước, Billboard thông báo Madonna (57 tuổi) sẽ trình diễn tưởng nhớ Prince, siêu sao đã đột tử hôm 21/4.
“Ca sĩ pop huyền thoại sẽ trình diễn tôn vinh Prince, người bạn tốt đồng thời là nghệ sĩ đồng nghiệp của cô ấy. Prince đã đột tử hôm 21/4, ở tuổi 57. Chi tiết về màn diễn tưởng nhớ nghệ sĩ quá cố vẫn còn được giữ kín” – Billboard thông báo.

Huyền thoại âm nhạc Prince & "Nữ hoàng" pop Madonna
Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ thấy bất mãn với màn diễn này và họ bắt đầu viết thư thỉnh cầu trên Change.org nhằm thuyết phục Billboard thay đổi quyết định.
“Chúng tôi không thể để Madonna là nghệ sĩ chính và duy nhất trình diễn tôn vinh Prince trong lễ trao giải Âm nhạc Billboard 2016” – phần mở đầu trong thư thỉnh cầu. “Prince xứng đáng với một sự lựa chọn tốt hơn, chứ không chỉ có một nghệ sĩ trình diễn chính tôn vinh ông. Làm ơn hãy ký và chia sẻ thư thỉnh cầu này để chúng ta có thể được thưởng thức một màn diễn tôn vinh Prince trọn vẹn hơn vào ngày 22/6. Thời gian rất gấp rồi!”.
Cho đến nay đã có 5.934 người hâm mộ đã ký vào thư thỉnh cầu, trong khi mục tiêu là cần có 7.500 chữ ký.
Một người ký trong đơn thỉnh cầu đưa ra gợi ý rằng màn diễn tôn vinh Prince nên có sự tham gia của các nghệ sĩ Lenny Kravitz, Mint Condition, Sheila E. hay Chaka Khan.
Một người khác viết: “Người duy nhất mà chúng tôi muốn được xem trình diễn âm nhạc của Prince chính là Prince. Hãy để cho thiên tài âm nhạc này tự hát các nhạc phẩm của mình. Billboard đừng để cho chúng tôi phải xem và nghe những gì chưa bao giờ thấy trước đó. Hãy làm cho chúng tôi khóc và trái tim của chúng tôi tràn ngập bởi tình yêu! Không ai có thể trình diễn những sản phẩm sáng tạo tuyệt vời của Prince được như ông. Vậy tại sao cứ phải cố?!”.
Madonna từng hợp tác với Prince khi xúc tiến album Like A Prayer (1989). Trong album này có ca khúc Love Song do Madonna song ca với Prince. 
Cùng thưởng thức lại màn song ca nhạc phẩm Love Song của Prince & Madonna:

Tuấn Vĩ
Theo AP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*