Dư chấn vụ tố cưỡng dâm: Park Yoo Chun đang "cực kỳ sốc" vì sợ tan tành sự nghiệp

Thứ Sáu, 17/06/2016 19:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo C-JeS Entertainment, công ty quản lý của Park Yoo Chun (30 tuổi), thành viên của nhóm nhạc K-pop nam JYJ, đang rất "hoang mang, sợ hãi" với những lời cáo buộc cưỡng dâm phụ nữ.
Vụ bê bối này đã trở thành tiêu điểm của nhiều tờ báo sau khi một người phụ nữ mang họ Lee, ngoài 20 tuổi, đã gửi đơn tố cáo Park cưỡng dâm cô ta tại một quán bar nơi cô làm việc ở thủ đô Seoul.

Park Yu Chun, thành viên nhóm nhạc K-pop JYJ
Tuy nhiên, sau đó người phụ nữ này đã rút đơn tố cáo với khẳng định không bị ép buộc và thừa nhận cô chấp thuận quan hệ tình dục với Park sau khi họ cùng nhau ngồi uống rượu trong một phòng ở quán bar.
Chưa kịp lấy tinh thần trở lại thì Park lại bị "đập" một cú nữa khi một phụ nữ khác đã gửi đơn tố Park đã cưỡng dâm cô hồi năm 2015. Sự việc này chính xác đến đâu thì còn phải chờ kết quả điều tra của cảnh sát, chỉ có điều danh tiếng của Park đã phần nào bị hoen ố.
Trong tuyên bố hôm 17/6, C-JeS Entertainment đã xin lỗi công chúng về bê bối xảy ra và cho biết Park đang "cực kỳ sốc" với những thông tin mà nhiều khả năng có thể khiến anh tan tành sự nghiệp.
Park cho biết, anh sẽ rời khỏi làng giải trí nếu như bất cứ lời cáo buộc nào được chứng minh là sự thực. Hiện Park đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại một văn phòng quận ở Seoul.
Những nguồn tin gần gũi với Park cho biết, hiện ca sĩ đang dồn hết phép của năm nay, nghỉ để tránh đối diện với các nhà báo khi họ tới đứng chật kín trước văn phòng quận.
"Thật khó khăn khi mỗi sáng trên đường đi làm, Park bị báo giới vây kín và đặt câu hỏi. Tôi đã nghe thấy cậu ấy khóc rất nhiều và tinh thần thì rã rời. Về cơ bản, Park đang rất hoang mang, sợ hãi" – một nguồn tin cho biết.
Tuấn Vĩ
Theo Yonhap
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay