Đỗ Mỹ Linh chuẩn bị bước vào thử thách đối đầu tại Hoa hậu Thế giới

Thứ Tư, 01/11/2017 09:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây trên fanpage cuộc thi Miss World vừa công bố đoạn video toàn bộ thí sinh tham gia Miss World bốc thăm chia nhóm để thực hiện Head to Head Challenge – Vòng thử thách đối đầu, đây cũng là phần thi nằm trong thể lệ mới của cuộc thi năm nay. 
Theo video clip bốc thăm được công bố chính thức trên kênh truyền thông của Miss World, đại diện Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh nằm ở nhóm 18, cùng với 4 đại diện đến từ Tây Ban Nha, Zimbabwe, South Sudan và xứ Wales. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hoa hậu Mỹ Linh tươi tắn và tràn đầy năng lượng dù lịch trình hoạt động diễn ra liên tục
Vòng thử thách đối đầu sẽ được diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi thí sinh trong từng nhóm sẽ ghi dấu ấn bằng 1 clip thuyết trình ngắn với tổng thời lượng là 2 phút. Sau phần thuyết trình, các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi đến từ người dẫn chương trình và cộng đồng mạng qua hệ thống phát sóng trực tiếp (livestream).
Video các thí sinh tham gia Miss World bốc thăm chia nhóm để thực hiện Head to Head Challenge – Vòng thử thách đối đầu
BTC Miss World sẽ mở hệ thống bình chọn sau phần mở đầu bài thuyết trình và chính công chúng sẽ là người chọn ra người chiến thắng của từng nhóm. BTC Miss World cũng sẽ sớm công bố cách thức bình chọn cùng thời gian diễn ra vòng thi này. Thí sinh chiến thắng mỗi nhóm trong vòng thi Thử thách đối đầu – Head to head challenge sẽ được lọt vào Top 40 đêm chung kết Miss World. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Mỹ Linh và nhóm của mình
Vì vậy Head to head challenge không chỉ là nội dung thi mới hấp dẫn và gay cấn mà còn rất quan trọng, quyết định một nửa số vé vào thẳng Top 40 đêm chung kết.  
Cuộc thi Miss World đến nay đã trải qua 10 ngày, trong đó có 5 ngày thí sinh lên núi tham gia các hoạt động bên lề. Hôm 31/10 vừa qua, đoàn thí sinh Miss World cũng đã quay trở lại Thẩm Quyến để tiếp tục các phần thi tiếp theo. 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Mỹ Linh và các người đẹp trong hành trình 5 ngày lên núi
Dù hành trình khắt khe, mỗi thí sinh chỉ được mang 1 vali duy nhất và lịch trình hoạt động liên tục nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ được vẻ tươi tắn và luôn tràn đầy năng lượng. 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Từ 'cuộc chiến' giành ngôi hậu đến... Miss World 2017

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Từ 'cuộc chiến' giành ngôi hậu đến... Miss World 2017

Đỗ Mỹ Linh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016 là điều nằm ngoài dự đoán của nhiều người và việc cô đến Miss World 2017 cũng rất đặc biệt...
Minh Thư
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên