Vietnam's Next Top Model 2013 dàn xếo kết quả?

Đỗ Mạnh Cường 'tung hê' chuyện dàn xếp kết quả Vietnam’s Next Top Model 2013

Thứ Bảy, 19/11/2016 10:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, người đã ngồi ở vị trí giám khảo của Vietnam’s Next Top Model mấy mùa (từ mùa 2011 đến 2013) mới đây đã công bố lý do anh không tiếp tục tham gia cuộc thi này nữa trên trang cá nhân của mình.
Lý do này được công bố là kết quả của sự leo thang trong vụ việc chèn ép người mẫu của đơn vị sản xuất Vietnam’s Next Top Model, Vietnam International Fashion Week. Cụ thể, Multimedia SJC có hành động chèn ép những người mẫu đã từng là thí sinh của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model các mùa.
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường
Đỗ Mạnh Cường viết: “Mọi chuyện kết thúc giữa tôi và chị là do tôi và Giám khảo chọn Tuấn Việt, một mình chị chọn Văn Kiên. Tuấn Việt luôn là người làm tốt tất cả các thử thách và chụp hình nhưng chị ghét nên luôn muốn loại, Văn Kiên thì có chiều cao tốt nhưng có rất nhiều hạn chế. Các thử thách thì luôn không làm được nhưng chỉ có 1 mình chị muốn giữ lại".
Status  Đỗ Mạnh Cường tiết lộ thông tin dàn xếp giải thưởng của Vietnam's Next Top Model 2013
"Theo sắp xếp của chị, Văn Kiên vô top 2, nhưng phút cuối chúng tôi vẫn quyết định đọc tên Tuấn Việt - hẳn mọi người còn nhớ cái clip phát tặng Văn Kiên lúc chia tay lẽ ra phải là hành trình của Kiên nhưng lại thành ra Tuấn Việt, nhưng vì bộ phân phát clip không biết trước nên cứ thấy clip là phát do chị tính loại Tuấn Việt rồi nên có 1 mình clip của Tuấn Việt thôi. 
Năm đó tôi định bỏ ngang giữa chương trình rồi vì quá ức chế, nhưng cố gắng đến phút cuối cho xong chuyện. Sau đó tôi thông báo với báo chí là sẽ không làm VNTM những mùa sau nữa. chị nói tôi phản bội chị và 2 chị em không còn nhìn mặt nhau tất cả cũng vì chuyện này. 
Tôi quá thương những thí sinh khi tham gia chương trình này . Đó cũng là lý do vì sao tôi luôn khóc khi loại thí sinh, vì sự bất công mà họ phải chịu”.
Status khẳng định những điều đã công bố là sự thật của Đỗ Mạnh Cường
Sự cố phát nhầm clip trên sân khấu đêm chung kết truyền hình trực tiếp Vietnam's Next Top 2013 được truyền thông phản ánh rất nhiều, lúc đó ít ai biết rõ lý do nên hầu hết đều cho rằng đây là một sự cố của ekip hậu trường. Nhà tổ chức chương trình cũng đưa ra lý do: "Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn video của cả 4 thí sinh, nhưng êkíp hậu trường đã sai sót khi phát nhầm". 
Cảnh tượng sân khấu đêm chung kết Vietnam's Next Top 2013. Tuấn Việt ôm Mâu Thanh Thuỷ chúc mừng quán quân
Tuy nhiên, với status của Đỗ Mạnh Cường, mọi việc đã được phơi bày một cách dễ hiểu.
Tuấn Việt
Đã có nhiều lùm xùm về cuộc thi Vietnam’s Next Top Model được “tung hê” từ phía những người đã từng làm giám khảo của chương trình này. Ngay từ mùa đầu tiên khi mới được nhập khẩu về Việt Nam, Vietnam’s Next Top Model đã liên tục “thay ngựa giữa dòng”, các giám khảo như Hà Anh, Nathan Lee… lần lượt ra đi khỏi cuộc thi mang theo những đồn đoán về chuyện cơm không lành với nhà sản xuất.
Lê Văn Kiên - người theo Đỗ Mạnh Cường là bị ban giám khảo loại nhưng nhà tổ chức đã "phù phép" để anh vượt lên trên Tuấn Việt
Trong Vietnam’s Next Top Model 2016 vừa kết thúc mới đây, khán giả cũng đặt dấu hỏi lớn khi nhà thiết kế Lý Quý Khánh đột ngột biến mất khỏi chương trình mà không biết lý do.
Với thông tin từ Facebook của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, lần đầu tiên một scandal của Vietnam’s Next Top Model được phơi bày rõ ràng nhất?Nhà tổ chức cuộc thi này đã đưa ra những thông báo cả chính thức lẫn không chính thức qua những status tranh cãi liên tu bất tận, tuy nhiên có vẻ như những khuất tất này sẽ ngày càng được phơi bày do có liên quan đến quá nhiều người trong cuộc.
Báo điện tử Thể thao & Văn hoá sẽ tiếp tục tìm hiểu sự việc từ các bên liên quan để thông tin đến độc giả về sự việc này.
An Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI