Diva Nana Mouskouri trở lại sân khấu Athens ở tuổi 80

Thứ Ba, 15/07/2014 16:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 14/7, Nana Mouskouri, một trong những ca sĩ ăn khách nhất mọi thời đại, đã trở lại sân khấu ở quê hương Hy Lạp. Đây là một phần trong tour diễn mừng sinh nhật lần thứ 80 của bà.
Trước buổi hòa nhạc tại chân thành Acropolis ở Athens, nơi Mouskouri từng nói lời từ biệt với nền công nghiệp âm nhạc, nữ danh ca thừa nhận quyết định ngừng diễn của bà là một sai lầm.
“Cách đây 6 năm, tôi đã nói lời từ biệt sau nửa thế kỷ hoạt động trong nền kinh doanh trình diễn. Đó là thời điểm tôi thấy mình đã già, thế giới từng thuộc về tôi đã biến mất. Nhưng quyết định đã khiến sức khỏe của tôi suy giảm nhiều hơn. Tôi luôn phải gặp bác sĩ. Tôi cảm thấy tuyệt vọng và bị suy sụp tinh thần sau khi rời sân khấu” -  Mouskouri nói với tờ Kathimerini.

Năm 2013, Mouskouri đã quyết định trở lại sân khấu với một chuyến lưu diễn mừng sinh nhật lần thứ 80. Chuyến lưu diễn được bắt đầu hồi cuối năm 2013 ở Nam Mỹ và sẽ kéo dài đến đầu năm 2015. Trong tour diễn, bà trình bày những ca khúc Hy Lạp nổi tiếng nhất của mình, một số ca khúc nhạc jazz cùng các màn diễn tạp kỹ.
Nổi tiếng với giọng hát trong như pha lê, Mouskouri thành danh từ những năm 1950 với các ca khúc có phần ca từ là tác phẩm của nhiều nhà thơ Hy Lạp.
Tuấn Vĩ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên