Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Thứ Hai, 18/03/2019 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam và gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt Em còn nhớ hay em đã quên kỷ niệm 18 năm ngày người nhạc sĩ qua đời, vào ngày 31/3/2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Đêm nhạc 'Một ngày để yêu...' tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

Đêm nhạc 'Một ngày để yêu...' tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

Nhằm tưởng nhớ 17 năm ngày mất cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đêm nhạc “Một ngày để yêu” sẽ được tổ chức vào tối ngày 7/4 tại Nhà hát Trưng Vương, (TP.Đà Nẵng).
Các ca khúc trong chương trình được thể hiện qua giọng ca của các ca sĩ như: Quang Dũng, Mỹ Tâm, Đức Tuấn, Phạm Thu Hà, Lô Thuỷ, Saxophone Quyền Văn Minh... và đặc biệt có sự tham gia của em gái Trịnh Vĩnh Trinh.
"Tôi không muốn nói nhiều về anh mình, nhưng thực tế cho thấy, Trịnh Công Sơn vượt ra khỏi đời sống âm nhạc, như nhiều ý kiến đánh giá là có một không gian văn hóa Trịnh Công Sơn. Những khúc tình ca của Trịnh Công Sơn sống trong trái tim của nhiều thế hệ, bởi vì những người yêu nhau lấy nhạc Trịnh làm "phúc âm tình yêu", cho dù đó là "Phúc âm buồn" - bà Trịnh Vĩnh Trinh chia sẻ.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Quang Dũng
Trịnh Công Sơn từng nói từ khi còn trẻ ông đã luôn ám ảnh bởi cái chết nên âm nhạc của ông mang trong đó một sự mất mát của những số phận con người.
Chú thích ảnh
Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO