Đêm nhạc cổ điển Toyota 2019 gây quỹ 'Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam'

Thứ Ba, 05/11/2019 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 8/11, Toyota sẽ tổ chức Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2019 tại Nhà hát lớn Hà Nội, toàn bộ số tiền vé sẽ dành để gây quỹ cho chương trình “Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam”.
Hòa nhạc tháng 10: 'Đối thoại châu Âu' và 'Âm thanh Hà Nội'

Hòa nhạc tháng 10: 'Đối thoại châu Âu' và 'Âm thanh Hà Nội'

Buổi hòa nhạc Đối thoại châu Âu tối 8/10 và Âm thanh Hà Nội tối 11/10 là những điểm nhấn của sự kiện Nhạc mới năm 2019 do Viện Goethe tổ chức tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.
Năm nay, các đêm diễn của Đêm nhạc cổ điển Toyota sẽ diễn ra tại 6 nước: Lào, Thái Lan, Brunei, Malaysia, Campuchia và Việt Nam với màn biểu diễn của Dàn nhạc thính phòng Anh Quốc (London Chamber Orchestra) dưới sự dẫn dắt của Nhạc trưởng & Giám đốc âm nhạc Christopher Warren-Green.
Các tác phẩm bao gồm: Leigh’s The Impossible Dream, Neruda's Trumpet Concerto và Bản giao hưởng số 40 của Mozart cùng các tiết mục khác.
Chú thích ảnh
Dàn nhạc London Chamber Orchestra
Chương trình còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ piano tài năng Lưu Đức Anh, người đã xuất sắc đạt nhiều giải thưởng âm nhạc trong nước và quốc tế. Ngoài ra, đêm nhạc năm nay sẽ có một tiết mục kết hợp đặc biệt giữa dàn nhạc và các tài năng âm nhạc trẻ Việt Nam.
Với tinh thần “Hãy bắt đầu điều không thể” - một sáng kiến toàn cầu của Tập đoàn Toyota Nhật Bản, Toyota tin tưởng rằng sự chuyển động không chỉ nằm ở phương tiện mà là tinh thần khám phá bản thân và vượt mọi thách thức.
Đêm nhạc cổ điển Toyota với chủ đề “Âm nhạc lay chuyển cuộc sống” hy vọng sẽ làm lay động khán giả, không chỉ là âm nhạc mà là sự nuôi dưỡng đam mê và biến ước mơ thành hiện thực.
Được biết, kể từ lần đầu được giới thiệu vào năm 1990. Toyota đã tổ chức 210 đêm nhạc, ủng hộ hơn 9.5 triệu USD cho công tác từ thiện tại các quốc gia, góp phần phát triển xã hội trong nhiều lĩnh vực trên các quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Những buổi hòa nhạc nhằm đưa nhạc cổ điển đến gần hơn với cộng đồng sở tại. Đây là hoạt động gắn liền với cam kết vững chắc của Toyota trong việc góp phần vào mục tiêu phát triển bền vững của các quốc gia. Các đêm nhạc đều hướng đến mục đích từ thiện như: Trại hè âm nhạc cho giới trẻ tại Malaysia, Quyên góp cho bệnh viện tại Campuchia hay Học bổng hỗ trợ tài năng âm nhạc trẻ tại Việt Nam.
Thông tin cụ thể chương trình Đêm nhạc cổ điển Toyota tại Hà Nội:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Vé của chương trình bắt đầu mở bán trực tiếp tại Nhà hát lớn Hà Nội từ ngày 24/10/2019 (Liên hệ: 0979.689.853). Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được đóng góp cho chương trình “Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam”.
Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ hotline: 0974.855.556
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*