Đạo diễn Đặng Thái Huyền sợ ma vẫn làm phim ma

Thứ Ba, 01/11/2016 22:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền cho biết cô cũng sợ ma như ai nhưng rất muốn thử sức với thể loại phim kinh dị vì thần tượng "ông vua" phim giật gân, đạo diễn người Mỹ Alfred Hitchcock.
Đúng ngày lễ Halloween (31/10), Đặng Thái Huyền đã công bố dự án phim kinh dị Lời nguyền gia tộc, do Style TV sản xuất. Theo lời đạo diễn này, phim sẽ có một số yếu tố "hot" như cảnh nóng.

Đạo diễn Đặng Thái Huyền (giữa) ra mắt dự án "Lời nguyền gia tộc"
Ban đầu đạo diễn nhắm tới Á hậu Huyền My, nhưng sau đó người được chọn là nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc. Đặng Thái Huyền cho biết lý do chọn diễn viên này: "Diệp Bảo Ngọc hội đủ yếu tố một ngôi sao, sự tỏa sáng và đa dạng trong diễn xuất nên ekip rất an tâm mời Diệp Bảo Ngọc thủ vai chính”.


Đạo diễn Đặng Thái Huyền và diễn viên Diệp Bảo Ngọc
Năm 2015, Đặng Thái Huyền ra mắt phim Người trở về, ngay lập tức gây chú ý. Vì đây là bộ phim nhựa được sản xuất ở thời kì điện ảnh đã số hóa hoàn toàn. Làm phim nhựa thời kì này có thể coi là một cuộc chơi kì công. Mặt khác, Đặng Thái Huyền cũng là nữ đạo diễn duy nhất hiện nay "dám" đụng vào phim chiến tranh. Người trở về đã nhận được những phản hồi khá tích cực của khán giả.
Đặng Thái Huyền hiện đang công tác tại Điện ảnh Quân đội, nhưng chị khá đắt sô phim truyền hình tại miền Nam. Làm phim kinh dị chiếu rạp là một thử thách mới với nữ đạo diễn này.

Đặng Thái Huyền và hai diễn viên "Lời nguyền gia tộc"


Đặng Thái Huyền và diễn viên Yu Dương


Diễn viên Trương Ngọc Ánh (váy đỏ) và Á hậu Huyền My (ngoài cùng bên trái) tới chia vui với đạo diễnĐặng Thái Huyền và Á hậu Huyền My


Đặng Thái Huyền và diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020