Danh hài Hoài Linh trình diễn tại Gala Ngôi sao Sân khấu 2019

Thứ Sáu, 10/05/2019 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 12/5, Gala Ngôi sao sân khấu sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao sân khấu như NSND Lê Khanh, NSND Thuý Hường, NSND Hoài Huệ, NSƯT Minh Vương, NSƯT Hoài Linh, NSƯT Thanh Thanh Hiền, NSƯT Thanh Ngoan, nghệ sỹ hài Công Vượng… Đây là Gala hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam nhiệm kỳ 2019 – 2024.
Hoài Linh 'chấm' bolero - thế mới là truyền hình thực tế!

Hoài Linh 'chấm' bolero - thế mới là truyền hình thực tế!

Mấy ngày qua, công luận nóng lên khi nhạc sĩ Vinh Sử cho rằng Hoài Linh biết gì bolero mà làm giám khảo. Trong số các các ý kiến bênh vực cho Hoài Linh, có nhạc sĩ Đức Huy, người 'cùng hội cùng thuyền' với Hoài Linh trong chương trình.
Gala Ngôi sao Sân khấu 2019 do Trung tâm Bảo tồn và Phát triển Nghệ thuật Sân khấu Việt Nam tổ chức thực hiện với sự chỉ đạo của NSND Thuý Mùi trong vai trò Tổng đạo diễn cùng sự hỗ trợ của hai phó Tổng đạo diễn là NSND Thuý Hường và NSƯT Minh Vương. 
Chú thích ảnh
NSƯT Hoài Linh
Đây là ngày hội của ngành sân khấu, vì thế đêm nghệ thuật sẽ hội tụ nhiều loại hình sân khấu khác nhau như Kịch nói (chính kịch, hài kịch), Chèo, Cải lương, Xiếc, Múa rối, Bài chòi… 
Chú thích ảnh
NSND Thuý Mùi - Tổng đạo diễn chương trình
Khán giả sẽ được gặp lại giọng ca cải lương tuyệt vời và lối diễn xuất cuốn hút của NSƯT Thanh Thanh Hiền trong trích đoạn vở Cung Phi Điểm Bích. NSƯT Thanh Ngoan cũng sẽ mang đến Gala một tác phẩm hát xẩm mang tính chất hài hước có tên Lấy chồng già.
Chú thích ảnh
NSƯT Thanh Ngoan
NSƯT Minh Vương "tái xuất" trên sân khấu Gala Ngôi sao Sân khấu cùng danh hài Hoài Linh. Hoài Linh sẽ mang đến một tiểu phẩm hài. Anh không chỉ được đồng nghiệp, khán giả ngưỡng mộ về tài năng, mà anh còn được mọi người trân trọng bởi nhân cách và sự cống hiến cho ngành sân khấu Việt Nam.
Chú thích ảnh
NSƯT Minh Vương
Đặc biệt, trong đêm Gala này sẽ có tiết mục múa Lục cúng Hoa đăng do Nhà hát Tuồng trình diễn hướng tới Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc (Vesak 2019) sẽ được diễn ra từ ngày 12/5 đến 14/5 tới đây tại Tam Chúc – Hà Nam.
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*