Phan Lê Ái Phương sẽ biểu diễn trong chương trình Khát vọng trẻ 10

Dàn sao hội tụ tại Vinh cùng Khát vọng trẻ 10

Thứ Sáu, 07/10/2016 11:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 20h10 ngày 9/10 tới, các nghệ sĩ như Tấn Minh, Trọng Tấn, Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Đức Tuấn, Phan Lê Ái Phương… cùng đoàn xiếc TP.HCM, vũ đoàn ABC sẽ cùng xuất hiện trên sân khấu của chương trình Khát vọng trẻ 10 – Niềm tin dân Bác diễn ra tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
Các nghệ sĩ sẽ trình bày những ca khúc như Lên đàng, Khát vọng tuổi trẻ, Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ, Ngọn lửa tuổi 20, Ru em bằng tiếng song, Tổ quốc gọi tên mình… với phần hòa âm mới mẻ. 
Phan Lê Ái Phương sẽ trình diễn tại chương trình Khát vọng trẻ 10

Kết cấu của chương trình cũng được sắp đặt hợp lý, hiện đại có sự đan xen của các yếu tố truyền thống. Dân ca ví giặm cũng sẽ được trình diễn bởi chính các nghệ nhân đến từ Trung tâm Bảo tồn Dân ca Ví giặm Nghệ An.

Ca sĩ Quang Dũng cũng tham gia chương trình

Chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn Trần Vi Mỹ. Rất chú trọng việc chăm chút phần nhìn cho khan giả, đạo diễn này sử dụng tới gần 30 tấn thiết bị, đạo cụ. Sẽ có một sân khấu quay ngoài trời được dựng lên ở khu vực quảng trường Hồ Chí Minh. Ánh sáng, cảnh trí sẽ theo phong cách trẻ trung, tươi vui để thu hút những khán giả trẻ đến thưởng thức những ca khúc truyền thống, dân ca.

Nữ ca sĩ Thanh Thảo

Chương trình do Báo Thanh Niên thực hiện nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LH Thanh Niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016), được truyền hình trực tiếp trên VTV1.
An Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay