Công bố kết luận điều tra tai nạn của tài tử Paul Walker

Công bố kết luận điều tra tai nạn của tài tử Paul Walker

Thứ Năm, 27/03/2014 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo kết luận điều tra chính thức từ văn phòng cảnh sát Los Angeles, chiếc Porsche Carrera GT 2005 chở tài tử Paul Walker cùng người bạn Roger Rodas (38 tuổi) đã "di chuyển với tốc độc từ 80 và 93 dặm một giờ (khoảng 150 km/h) khi va chạm với vài cây bên đường và đâm vào cột điện".
Theo Chỉ huy văn phòng cảnh sát Los Angeles Mike Parker: Điều kiện mặt đường thiết kế tại khu vực xảy ra tai nạn không cho phép xe cơ giới vận hành với tốc độ cao như vậy. Tốc độ giới hạn tại khu vực Santa Clarita, California chỉ là 45 dặm một giờ (72 km).
Một chiếc Porsche Carrera GT 2005
Kết luận này trái với nhiều phỏng đoán trước đó về nguyên nhân gây ra tai nạn dẫn đến cái chết của nam tài tử Hollywood Paul Walker, khi nhiều người cho rằng có thể một lỗi kỹ thuật trong chiếc Porsche Carrera GT 2005 đã khiến Paul Walker và người bạn đi cùng mất lái.
Cũng theo kết luận cuối cùng của các điều tra viên, Paul Walker, 40 tuổi cùng người bạn Roger Rodas đều thắt dây an toàn, không sử dụng đồ uống có cồn khi lái xe. Hệ thống túi khí trong xe đều kích hoạt đúng lúc khi chiếc xe đâm vào cột điện trước khi bốc cháy.
T.Vy (theo CNN)

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên