Cô Kim siêu vòng 3 bị chính quyền Iran tố là điệp viên ngầm

Thứ Tư, 18/05/2016 16:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mọi người thường coi Kim Kardashian là một người mẫu, phát ngôn viên hay một nhân vật nổi tiếng khắp thế giới, nhưng đây là lần đầu tiên cô bị cáo buộc là một điệp viên ngầm.
Các quan chức Iran cho biết hiện họ đang theo dõi tài khoản Instagram của Kim Kardashian vì cảm thấy nghi ngờ sự nổi tiếng của cô.
Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran, một tổ chức chịu trách nhiệm bảo vệ Hồi giáo tại Iran và ngăn chặn sự can thiệp từ nước ngoài, đã cáo buộc Kardashian bắt tay với trang truyền thông xã hội Instagram nhằm gây ảnh hưởng lên giới trẻ nước này.
Các bộ sưu tập ảnh tự chụp và mặc bikini của cô được bị quan chức Iran miêu tả là một phần trong kế hoạch phá hoại nền văn hóa nước họ, do chúng miêu tả một lối sống trái ngược với đạo Hồi và nhắm mục tiêu vào "thanh niên và phụ nữ".

Kim Kardashian tới dự lễ trao giải Webby hôm 16/5. Ảnh: Global News

Mostafa Alizadeh, phát ngôn viên của Đơn vị chống tội phạm không gian ảo có tổ chức (OCCU), thuộc Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran, cho biết - "Không nghi ngờ gì về việc có cả sự hỗ trợ tài chính ở đây. Chúng tôi đang nghiêm túc xem xét vấn đề này".
Phóng viên của tạp chí People đã thông báo với Kardashian về tình hình khi cô tới dự LHP Cannes tại Pháp nhưng người đẹp cho biết đây là tin tức mới với cô: "Gì cơ? Nhưng làm việc cho ai?" - cô hỏi về lời cáo buộc - "Tôi vừa tới đây và chưa nghe nói gì về tin tức đó cả. Cám ơn vì đã báo tin".
Alizadeh đổ lỗi cho các thế lực nước ngoài vì đã đứng sau, hậu thuẫn cho các trang người mẫu trên Instagram.
"Một số người nước ngoài đứng sau chuyện này và mục tiêu của họ là nhắm vào từng gia đình" - Alizadeh chia sẻ với trang tin IranWire - "Âm mưu này có nguồn gốc từ vùng vịnh Ba Tư và Anh. Khi vẽ đồ thị hoạt động, bạn sẽ thấy rằng hoạt động này có nguồn gốc từ nước ngoài".
OCCU từ lâu luôn có xu hướng đàn áp những nội dung bị xem là "không đứng đắn" trên mạng, đặc biệt là trên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook và Instagram.
Duy An
Theo Global News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên