Cô gái 19 tuổi tiết lộ bí quyết thon gọn để trở thành Người đẹp Biển

Thứ Sáu, 05/08/2016 07:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nguyễn Thị Tuyết Anh - Người đẹp Biển của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - chia sẻ chân thành rằng, vóc dáng thon gọn cô có là do trời phú vì thực tế cô ăn nhiều và rất ít tập GYM.
Điều này trái ngược với nhiều thí sinh từng thi hoa hậu. Còn nhớ, Á hậu Trà My từng phải tập luyện và ép cân cực kỳ khắc nghiệp khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Kỳ Duyên cũng phải giảm hàng chục kg trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam.
Nguyễn Thị Tuyết Anh đạt điểm nhân trắc học tuyệt đối
"Em chủ yếu dành thời gian trong ngày cho việc học và rất ít tập luyện. Rất may, trời phú cho em vóc dáng thon gọn, vì em ăn rất nhiều" - Tuyết Anh chia sẻ chân thành.
Theo tiêu chí của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Người đẹp Biển ngoài chỉ số hình thể còn phải có gương mặt khả ái
Nguyễn Thị Tuyết Anh hiện là sinh viên Khoa Đông Phương học, chuyên ngành tiếng Nhật thuộc Đại học Ngoại ngữ Tin học (TP. HCM). Cô cho biết thành thạo hai ngoại ngữ là tiếng Nhật và tiếng Anh. Cô gái chưa từng có kinh nghiệm trình diễn và thi thố sắc đẹp này đang dần khắc phục điểm yếu của bản thân là sự thiếu tự tin.
Chưa từng thi sắc đẹp nhưng Tuyết Anh đã khá tự tin 
Theo TS nhân trắc học Vũ Thu Hương, thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu được chấm chọn về nhân trắc theo 5 tiêu chí với thang điểm là 20 chứ không chỉ đơn giản là chấm chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng. Nhóm nhân trắc học gồm 6 chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Điểm số hình thể của thí sinh tính chính xác tới 0.1.


Đêm chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ diễn ra tại FLC Sầm Sơn - Thanh Hóa vào tối 7/8 tới, được phát sóng trực tiếp trên VTV1– Đài truyền hình Việt Nam.
H.L
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI