‘Cô Ba Sài Gòn’ chính thức lên sóng truyền hình ngày 30/3

Thứ Năm, 29/03/2018 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hơn 3 tháng chiếu rạp, phim Cô Ba Sài Gòn sẽ lần đầu lên sóng truyền hình lúc 20h thứ 6 ngày 30/3.
Phim Cô Ba Sài Gòn xoay quanh nhân vật Như Ý là truyền nhân đời thứ 9 của nhà may Thanh Nữ. Bà Thanh Mai (Ngô Thanh Vân) muốn Như Ý (Lan Ngọc) tiếp nối truyền thống của gia đình, học may áo dài, tuy nhiên, cô gái bướng bỉnh lại say mê trang phục phương Tây. Khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, Thanh Mai thẳng tay tát con gái.
Sau đó, một sự kiện kỳ lạ xảy ra khiến Như Ý du hành đến thời điểm 48 năm sau. Cô bàng hoàng chứng kiến nhà may Thanh Nữ chỉ còn là chốn hoang tàn và cô trở thành một bà già bệ rạc, say xỉn, đổi tên là An Khánh (Hồng Vân đóng).
Để cứu ngôi nhà khỏi cảnh bị xiết nợ, Như Ý phải làm công cho nhà thiết kế Helen (Diễm My 9x đóng) - con gái người em nuôi của cô khi xưa, giờ là một bà chủ thành đạt (Diễm My đóng).
Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn"
Dự án do Ngô Thanh Vân và Thủy Nguyễn sản xuất, đạo diễn Lộc Trần và Kay Nguyễn đem đến cho khán giả một bữa tiệc thị giác mãn nhãn và hoành tráng với những bộ trang phục đậm chất thập niên 60. Trong đó, vẻ đẹp của áo dài Việt Nam được khéo léo đan xen với những bộ trang phục Phương Tây. Kể từ khi ra rạp, bộ phim tạo ra trào lưu áo dài phong cách cách tân "kiểu" Cô Ba Sài Gòn.
Chú thích ảnh
Cô Ba Sài Gòn có sự tham gia của hàng loạt các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hồng Vân, Ngô Thanh Vân, Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x...

Chú thích ảnh
Lần đầu “đem chuông đi đánh xứ người” ở LHP Busan - Hàn Quốc 2017, vai diễn Như Ý giúp Ninh Dương Lan Ngọc mang về giải thưởng Gương mặt châu Á.
Cô Ba Sài Gòn được K+ đầu tư hợp tác sản xuất trong năm 2017 sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh truyền hình K+1 trong Khung phim Việt cuối tháng lúc 20h thứ 6 ngày 30/3. 
Điều gì khiến Đảo của dân ngụ cư, Cô Ba Sài Gòn 'đại bại' trước Em chưa 18?

Điều gì khiến Đảo của dân ngụ cư, Cô Ba Sài Gòn 'đại bại' trước Em chưa 18?

Nhìn vào kết quả Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20, dù 'Đảo của dân ngụ cư' nhiều thành tích quốc tế, 'Cô Ba Sài Gò'n được truyền thông rình rang, nhưng 'Em chưa 18' mới xứng đáng nhất.
Tiểu Phong. Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7