Choáng với 'thú nhận' chụp 6.000 ảnh 'tự sướng' trong 4 ngày của Kim Kardashian

Thứ Năm, 15/09/2016 08:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ai cũng biết Kim Kardashian là nữ hoàng selfie (chụp ảnh "tự sướng"), nhưng đây là lần đầu tiên niềm đam mê ấy được thể hiện qua những con số cụ thể.
Hôm 14/9, trên website của em gái Kendall Jenner, cô Kim siêu vòng 3 đã dùng các con số để chia sẻ đôi điều về chuyến đi tới Mexico gần đây. Theo đó, Kardashian tiết lộ rằng trong chuyến đi 4 ngày, cô đã mặc 9 bộ đồ bơi, uống 10 cốc sinh tố dưa hấu với con trai North, nhưng chỉ dành tổng cộng 4 giờ trên bãi biển.

Tự chụp hình là nguồn vui bất tận với Kim Kardashian. Ảnh: Huffington Post

Tuy nhiên, số liệu thống kê bất ngờ nhất là lượng ảnh "tự sướng" mà ngôi sao truyền hình thực tế 35 tuổi chụp trong đợt cuối tuần vừa qua: 6.000 bức! Hầu hết chúng ta thậm chí còn chưa bao giờ có nhiều ảnh đến thế trên điện thoại. Từ thông tin bất ngờ này có thể suy đoán thêm rằng tài khoản iCloud của Kim có lẽ phải có tới hàng triệu hình ảnh được lưu trữ.
Để phân tích cụ thể "thành tích" của Kim: Có 1.440 phút trong một ngày, tương đương 5.760 phút trong 4 ngày, tức là cứ 1 phút lại có thêm 1 ảnh selfie xuất hiện trong máy của Kim.

Kim từng tuyên bố "đanh thép" tại lễ trao giải Webby rằng "Còn chụp tự sướng đến lúc chết". Ảnh: Huffington Post

Vợ của rapper Kanye West, người từng xuất bản rộng rãi một cuốn sách ảnh "tự sướng", là một trong những ngôi sao truyền hình thực tế gây được nhiều chú ý nhất tại Mỹ. Gia đình Kim được biết đến qua show Keeping Up With The Kardashians.
Duy An
Theo Huffington Post
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS