Chán Kim 'siêu vòng ba', Kayne West bỏ ra ở nhà trọ

Thứ Bảy, 03/12/2016 19:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Kanye West hiện đang ở nhà thuê, xa vợ con sau nhiều rạn nứt trong cuộc hôn nhân với Kim Kardashian.
Theo US Weekly, rapper 39 tuổi không còn sống chung với vợ con nữa. 
Xuất viện hôm thứ Tư sau 10 ngày điều trị, thay vì trở về đoàn tụ bên gia đình, Kanye West lại ở trong một căn nhà đi thuê để “điều trị ngoại trú”.
Một nguồn tin xác nhận với People: “Cậu ấy đang điều trị ngoại trú với một đội ngũ y tế. Kim có vẻ vẫn quan tâm, hỗ trợ. Họ không biết Kanye cần phải điều trị ngoại trú trong bao lâu”.
Trong ngày Kanye West xuất viện, gia đình đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại nhà chung của cặp đôi, mừng anh trở lại cũng như mừng con trai Saint vừa qua một tuổi hôm thứ Hai. Trên Spapchat, các chị em nhà Kardashian đua nhau đăng ảnh họ trang hoàng nhà cửa bằng bóng bay màu bạc và xanh. Một cây thông cao gần 8m cũng được chở tới biệt thự.
Tuy nhiên, nhiều nguồn tin, cuộc hôn nhân giữa Kim và Kanye đang “căng như dây đàn” sau nhiều biến cố xảy ra gần đây, bắt đầu từ khi Kim bị cướp ở Paris.
Gia đình Kanye West và Kim Kardashian một thời hạnh phúc
Kể từ đó, hành xử của Kanye West trở nên thất thường. Anh thường nổi xung khi đi diễn và cuối cùng, hủy mọi buổi diễn trong tour Life of Pablo.
Đỉnh điểm là gần hai tuần trước, khi anh được đưa khẩn cấp tới Trung tâm y tế UCLA, tay bị còng vào cáng. Kanye West đã phải nằm điều trị trong viện 10 ngày vì kiệt sức và thiếu ngủ.

Một nguồn tin nói với US Weekly rằng vụ cướp đã hủy hoại cuộc hôn nhân của họ, trước cả khi Kanye có những hành động thái quá.
“Nó như là địa ngục với họ”, nguồn tin nói. “Hành xử của Kanye hủy hoại nặng nề cuộc hôn nhân của họ. Nhưng Kim cảm thấy yên tâm là chồng mình đang nhận được những sự giúp đỡ cần thiết. Cô ấy nghĩ nó sẽ cứu được cậu ấy và hàn gắn hôn nhân của họ”.
Nhưng ngay sau khi Kanye West xuất viên, một nguồn tin khác khẳng định Kim Kardashian hiện “thực sự căng thẳng”. Mọi người đang nỗ lực an ủi, giúp cô vượt qua giai đoạn này.
Ngôi sao thực tế dành nhiều thời gian ở bên giường chồng, tuy nhiên, cô không đưa hai con đi theo. 
“Cô ấy rất lo lắng khi bọn trẻ chơi gần chỗ Kanye”, nguồn tin của People tiết lộ.
Giả Bình 
Theo Daily Mail

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên