Chân dài Amber Rose: 'Không thể hẹn hò vì mọi đàn ông đều sợ tôi'

Thứ Hai, 29/08/2016 11:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đó là chia sẻ mà người mẫu đình đám Amber Rose, bạn gái cũ của Kanye West, và cũng là vợ cũ của ca sĩ Wiz Khalifa, khẳng định.
Phát biểu trên chương trình The Amber Rose Show, cô chia sẻ: "Tôi không thể nhớ đã qua đêm với bao nhiêu đàn ông. Tôi đã 32 tuổi rồi và sẽ không rảnh rỗi ngồi đó và đếm số lượng đâu".
Amber Rose cũng lên án việc xã hội coi chuyện đàn ông có tình nhân là bình thường trong khi phụ nữ bị mắng chửi thậm tệ nếu ngoại tình.
Cô chia sẻ thêm về sự nhạy bén của phụ nữ: "Phụ nữ có trực giác, nếu người đàn ông bên cạnh nói dối, chúng tôi sẽ biết... Thi thoảng chúng tôi còn tự phủ nhận với chính mình "anh ấy sẽ không làm thế với mình" nhưng cùng lúc đó lại tự thú nhận rằng "Đồ ngốc, mày biết anh ta đang làm vậy".

Amber Rose và Kanye West thời còn mặn nồng. Ảnh: US Magazine

Hiện cô đã có cậu con trai ba tuổi Sebastian với chồng cũ Wiz. Nhưng cô đoán rằng có lẽ tới giờ bản thân vẫn lẻ bóng vì hầu hết đàn ông đều "sợ" mình.

Cô nói: "Tôi không thể hẹn hò, tất cả những người đàn ông đều sợ hãi tôi. Thật ngớ ngẩn. Ê-kip của tôi cũng nói rằng, chính tôi cũng thấy sợ phải bắt đầu một mối quan hệ mới, điều càng khiến mọi việc khó khăn hơn".

Amber Rose luôn gây ấn tượng bằng vẻ ngoài cá tính và mái đầu trọc. Ảnh: US Magazine

"Ngày trước, tôi không nghĩ mình sẽ nổi tiếng. Nhưng điều đó đã đến và tôi quyết định trở thành một doanh nhân, trải nghiệm nhiều lĩnh vực để tìm hiểu xem bản thân muốn gì vì tôi biết mình không thể trở lại là một cô gái bình thường nữa, đã quá muộn".
Người mẫu trọc đầu cũng khẳng định cô chỉ cần một người đàn ông ở bên cạnh mình, vì "mọi thứ vật chất như nhà lầu, xe hơi... mà một người đàn ông có thể sắm cho phụ nữ thì tôi đã có thể tự sắm cho bản thân".
Rose nói thêm: "Dù vậy, tôi cũng không phải cô gái lăn xả trong mối quan hệ tình cảm, không thể luôn bay tới khi họ cần, không thể đi nghỉ bất cứ khi nào họ muốn. Tôi còn công việc và con trai".
Duy An
Theo MSN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên