Ca sĩ Phương Thanh bức xúc vì dân mạng nói về bé Gà đầy ác ý

Ca sĩ Phương Thanh bức xúc vì dân mạng nói về bé Gà đầy ác ý

Thứ Hai, 18/09/2017 21:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa công khai hình ảnh bố của con gái sau 12 năm giấu kín, Phương Thanh bị tố là người thứ ba, còn con gái của chị bị cho là con ngoài giá thú khiến chị vô cùng bức xúc.
Rất nhiều khán giả, người hâm mộ chia sẻ và đồng cảm khi Phương Thanh đăng status công khai bố của con gái, nhưng cũng có vài ý kiến bình luận đầy ác ý về hai mẹ con Phương Thanh. Trong đó, Phương Thanh đăng tải một ý kiến bình luận cho rằng cô là người thứ ba, còn bé Gà là con ngoài giá thú vì cha của bé thực ra đã có gia đình.
Chú thích ảnh
Phương Thanh bức xúc khi cư dân mạng nói ác ý
Điều này khiến Phương Thanh vô cùng bức xúc, chị đáp trả: “Em xử lý bình luận này thế nào đây, người chết và người đang sống cũng không thể yên được”.
Sau đó, bạn bè vào động viên Phương Thanh: “Chanh không cần nói gì cả Chanh à. Những người tự cho mình hiểu rõ cuộc sống của người khác mà thật ra chả hiểu gì cả, thì có nói với họ cũng không xứng đáng đâu”, hay “Thương chị”, “Vậy mà cũng nghĩ ra được”, “Xót xa”...
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ Trống vắng rất kín tiếng về đời sống riêng tư
Hồi đáp sự quan tâm của người hâm mộ, Phương Thanh viết: “Cả nhà yên tâm, Chanh ok nha. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Chanh chịu nhiều thị phi áp lực rồi thêm nữa cũng vậy. Em Gà sẽ phải tập làm quen với áp lực từ danh tiếng và công việc của mẹ. Yên tâm hai mẹ con sẽ ổn thôi”.
Ca sĩ Phương Thanh bị ‘chồng’ đánh tơi bời

Ca sĩ Phương Thanh bị ‘chồng’ đánh tơi bời

Chiều 28/6 tại rạp CineStar (TP.HCM), ca sĩ Phương Thanh ra mắt phim ngắn ca nhạc "Buông tay đi". Với độ dài hơn 7 phút, phim cho người xem có cảm giác ca sĩ Phương Thanh bị “chồng” đánh tơi bời…
Nữ ca sĩ Trống vắng vốn rất kín tiếng về đời sống riêng tư. Không chỉ giấu kín cha của con gái, Phương Thanh còn giấu con trước truyền thông cho tới cuối năm 2016 chị mới công khai khoe ảnh bé Gà, tên thật là Bùi Hà Phương Nghi.
Chú thích ảnh
Phương Thanh gây bất ngờ khi chị bật mí bố của bé Gà sau 12 năm giấu kín
Ngày 17/9, ca sĩ Phương Thanh gây bất ngờ khi chị bật mí người đàn ông bí mật, bố của bé Gà, sau 12 năm giấu kín.
Bằng những dòng chia sẻ và hình ảnh của bé Gà chụp cùng bố đẻ lần đầu tiên công bố, Phương Thanh còn khiến mọi người xúc động và bàng hoàng khi biết bố của bé Gà đã qua đời. Ngày chị công khai mối quan hệ cha con bé Gà, cũng là ngày giỗ đầu của anh.
AT. Ảnh: FBNV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*