Ca sĩ Ngọc Sơn: “Tôi bị tống tiền 5.000 USD”

Thứ Bảy, 25/04/2009 13:45 GMT+7

Không màu mè, Ngọc Sơn cho biết anh chỉ có 20 phút cho cuộc phỏng vấn nên đề nghị ghi âm cho nhanh. Nhưng cuộc phỏng vấn kéo dài hơn 40 phút. Không như các lần khác, chỉ né một vài câu, còn lại Ngọc Sơn đi thẳng vào các câu hỏi.

Ca sĩ Ngọc Sơn
"Duy Mạnh điên nên mới nói thế"
* Clip chat sex vừa qua sự thật thế nào, anh là nạn nhân hay thủ phạm?
- Tôi là nạn nhân bị người khác ghi lén rồi tung lên. Tôi đâu có khùng mà tung lên. Đó là người ta tự vẽ ra, tự áp đặt. Duy Mạnh điên mới nói tôi tung lên.
Clip đó lâu rồi, hồi tôi mới chơi Paltalk nên không rành. Lúc đó tôi đang chơi trò chơi, không biết đang quay hình nên không tắt wireless. Đang giỡn chơi mà nghĩ có gì đâu. Mà đâu phải clip tục tĩu và ăn chơi gì đâu. Nhiều clip còn sex hơn, chụp hình đưa toàn thân ra mà có ai làm gì được họ, thậm chí các người mẫu chụp nude 100% còn đi diễn nước ngoài tỉnh bơ nữa kìa.
Clip của tôi mà tung ra thì phải tung đẹp chứ không xấu, mờ tịt như vậy. Đã có chủ đích thì làm thật đẹp, hình tôi lên phải rất đẹp trai. Webcam tôi rõ lắm, phải quay thật nghệ thuật, thật đẹp, tung lên rồi la làng là tôi đem ra tiệm sửa máy rồi thằng nào đó thấy nên quăng lên, hay tôi cho mượn máy rồi ai quăng lên… cũng là cách chứ tôi đâu có ngu!
* Nhưng khi ca sĩ Duy Mạnh lên tiếng với báo chí cho là anh cố tình tung lên mạng, tại sao anh không giải thích rõ ràng?
- Tôi chẳng việc gì phải đi giải thích. Xưa giờ tôi hay bị nói này nói kia mà sự thật không phải vậy tôi cũng không cần phải thanh minh hay giải thích gì. Ai muốn nghĩ sao, hiểu sao thì mặc.


"Ai nghĩ sao cũng được, tôi không quan tâm".
* Sau khi sự việc xảy ra được vài ngày, phóng viên của chúng tôi trực tiếp nói chuyện với anh qua điện thoại, anh đã trả lời theo kiểu mập mờ, cố tình để dư luận đoán anh là thủ phạm tung clip này lên mạng?
- Ừ, thì có. Tôi cố tình chọc mọi người cho vui. Nhưng tính tôi thích vui vui thế thôi, trả lời sớm làm gì cho ngã ngũ mọi chuyện, cứ để mọi người nghĩ sao cũng được.
* Nếu như nghĩ một cách nghiêm túc thì anh phải trả lời cho đúng sự việc để dư luận khỏi phẫn nộ về hành động được cho là kỳ quái của anh chứ không phải là kiểu trả lời lấp lửng kia?
- Tôi không thích giải thích chuyện gì. Đời tôi đã gặp nhiều chuyện lắm rồi, cần gì phải giải thích. Tôi sống đàng hoàng, chẳng bao giờ gây hại cho ai. Đời tôi nhiều cái cũng trớt quớt lắm nên muốn lập lờ chơi. 
"Tôi bị tống tiền 5.000 USD" 
* Nếu đúng như lời anh nói thì ai là thủ phạm tạo nên vụ clip chat sex vừa rồi?
- Có một nhóm gồm ba nickname: bupplegun, tieudze, mongdoiai chuyên lợi dụng các hình ảnh của người khác qua webcam trên Paltalk để hù dọa, tống tiền. Nhóm này là Việt kiều ở Mỹ đã từng tống tiền một số người khác, từng tống tiền Trâm Italia 4.000 USD. Rồi nick gì đó tôi quên rồi 10.000 USD…
Cái room STARWORLD MTV của tôi nổi tiếng nên nhiều người tham gia chat, bọn này muốn giao cho tôi chức vụ lãnh đạo trên Paltalk, chuyên đi tống tiền thiên hạ, tôi không chịu đứng tên tham gia nên họ cố tình tung ra để hù dọa. Họ đã tống tiền tôi 5.000 USD nhưng tôi không chịu. 

Ngọc Sơn cẩn thận ghi cho phóng viên tên các nickname mà anh cho là đã tung clip của anh lên mạng và tống tiền anh.
* Khi đang mở webcam, có nghĩa là trước mặt một hay nhiều người trò chuyện thì những hành động riêng tư của với bạn gái rõ ràng là không hay?
- Tôi có làm gì đâu mà không hay. Tôi đùa giỡn với bạn gái hay âu yếm bạn gái cũng là việc riêng của tôi. Tôi trò chuyện bình thường vui vẻ có biết mình bị ghi lại đâu. Tôi không phải là người tung lên mạng thì kết tôi tội gì?
* Nhưng anh đã không lên tiếng để mặc dư luận hiểu sao thì hiểu và dĩ nhiên, dư luận đã gán tội cho anh vì anh từng dính nhiều scandal?
- Tôi mang tiếng ăn chơi xưa nay nhưng đó là việc của tôi. Tôi không quậy phá ảnh hưởng gì đến xã hội. Tôi đã nói rồi, đời tôi chỉ có người khác làm tôi đau chứ tôi không bao giờ làm ai đau. Ai nói gì, nghĩ gì không cần quan tâm.
Tôi cứ nghĩ con người mình sao không nhịn nhau một vài câu nói để cuộc đời đẹp hơn. Ai chửi tôi là tô đẹp cuộc đời tôi thêm, tôi chẳng bao giờ chấp mấy câu nói con nít đó.
Tôi cũng có nói gì với báo chí đâu, tất cả là do báo chí tự đặt vấn đề. Mà tôi thấy báo chí nên cảm ơn tôi vì lâu lâu tôi đóng góp thông tin vui, cho có chuyện để viết (?!).
* Sau sự việc này, anh và ca sĩ Duy Mạnh vẫn liên lạc với nhau?
- Tôi xem Duy Mạnh như em trai, nó nói gì thì nói. Tại Duy Mạnh nhát nên đặt chuyện tôi tung lên. Tung cái gì mà tung! Tôi có điện thoại cho Mạnh chứ nó làm gì dám gọi cho tôi.
"Tôi thần tượng tôi"
* Con người ta thường chỉ nông nổi ở độ tuổi dưới 30, qua 30 là đã điềm đạm, trưởng thành. Với anh thì khác, qua 30 càng có nhiều scandal?
- Ai muốn nghĩ sao thì mặc, nông nổi hay trưởng thành tôi không cần quan tâm. Nhà báo muốn cho tôi nông nổi hay điềm đạm tôi cũng không cần.
* Nhìn lại những sự việc đã trải qua cuộc đời mình, anh tự chấm cho mình được bao nhiêu điểm?
- Thấp nhất cũng là tôi mà cao nhất cũng là tôi. Nhưng tôi là tôi thôi. Tôi rất thần tượng và yêu bản thân mình. Tôi là tài sản quý nhất của đại gia đình. Tôi luôn làm điều nhân nghĩa, người anh hùng không chấp kẻ tiểu nhân.
Ai nói gì thì nói, cứ tự gán cho tôi này nọ rồi tự vẽ ra. Tôi chỉ trả lời bằng hành động cụ thể. Nếu nói tôi ăn chơi thì có ai ăn chơi được như tôi mà vẫn giữ được sắc vóc như bây giờ, vẫn hát hay và sáng tác ra tác phẩm nào là “hot” trong công chúng. Tôi ăn chơi nhưng học như điên, biết tập tạ để giữ thể hình.
Năm ngoái, tôi là một trong bốn người hiến máu nhiều nhất Việt Nam được Hội chữ thập đỏ Việt Nam tôn vinh trong Ngày Thế giới tôn vinh những người hiến máu tình nguyện. (Ngọc Sơn chạy vào trong phòng mang ra tờ quảng cáo đứng làm dáng để PV chụp ảnh.)

Ngọc Sơn với  tấm bằng của Hội chữ thập đỏ VN tặng năm 2008.
* Những sự việc đã qua của cuộc đời mình, anh đúc kết được điều gì một cách chân tình nhất?
- Tôi không làm hại ai bao giờ. Tôi nhìn cuộc đời như không khí nên ai có mắng có chửi tôi cũng không quan tâm. Nếu tôi làm sai thì đã có Nhà nước bắt tôi, còn ai chửi hay góp ý gì cứ vô tư đi. Chửi tôi cũng như không thôi.
* Thật vậy sao?
Theo VTCnews
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*