Brad Pitt xin lỗi vì đã theo Angelina Jolie, nỗi đau ùa về với Jennifer Aniston

Thứ Bảy, 02/09/2017 16:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cả thế giới chia sẻ nỗi đau tan vỡ với Jennifer Aniston khi Brad Pitt quyết định không cùng cô làm cặp đôi vàng Hollywood nữa mà đào thoát cùng bạn diễn Angelina Jolie.
Khi cuộc hôn nhân tan vỡ vì Angelina Jolie nộp đơn ly dị, mang theo sáu con đi với cô, theo báo cáo, Brad Pitt đã có quãng thời gian dài nghiêm túc suy nghĩ về những chuyện đã qua.
Điều đó khiến anh liên lạc và nói lời xin lỗi với Jennifer Aniston, 48 tuổi, về cách hành xử của anh trong quá khứ, theo tờ In Touch.
Chú thích ảnh
Brad Pitt và Jennifer Aniston từng là cặp đôi vàng Hollywood
“Anh ấy quyết tâm nói lời xin lỗi vì mọi thứ mà anh bắt cô phải trải qua. Đó chính xác là những điều anh ấy làm”, một nguồn tin nói với tạp chí. “Đây là cuộc trò chuyện thân mật nhất giữa Brad và Jen”.
Tuy nhiên, Jennifer rõ ràng không dễ chấp nhận lời xin lỗi muộn màng này. Vào thời điểm cặp đôi lục đục, nhà viết tiểu sử giới sao Ian Halperin viết trong cuốn sách của ông rằng Jen từng bị sảy thai hai lần, một vào năm 2003 và một vào năm 2004.
Vào năm 2005, khi Vanity Fair hỏi Jennifer về chuyện Angelina mang bầu và sinh con đầu lòng cho Brad, bé Shiloh, cô đã khóc và không thể trả lời.
“Tôi phải nghĩ rằng chắc có lý do gì đó”, cô nói về chuyện tan vỡ. “Tôi phải tin là như thế. Nếu không thì tàn nhẫn quá”.
Vì thế, theo nguồn tin, khi Brad Pitt, 52 tuổi, mở lời xin lỗi, rất nhiều nỗi đau cũ lại ùa về.
“Jen đã vượt qua cơn trầm uất. Tất cả những đau đớn và oán giận cô dằn xuống suốt nhiều năm qua nay lại vỡ òa, và cô đã khóc”.
Brad, người trước đó thừa nhận trên tờ Parade rằng anh đã trải qua những năm 90 “ngồi trên ghế dài, nhìn vô định, muốn giấu mình”, cũng thừa nhận anh không phải lúc nào cũng là người chồng tốt.
Angelina Jolie ‘thất vọng và tổn thương’ khi Brad Pitt nối lại với Jennifer Aniston

Angelina Jolie ‘thất vọng và tổn thương’ khi Brad Pitt nối lại với Jennifer Aniston

Angelina Jolie được cho là rất “thất vọng và tổn thương” khi biết Brad Pitt và Jennifer Aniston đang nhắn tin qua lại với nhau. Nữ diễn viên, người thừa nhận đã phải trải qua quãng thời gian rất khó khăn khi công khai chia tay chồng, đang “vô cùng buồn”.
“Anh ấy xin lỗi Jen vì đã là một người chồng hờ hững, nhiều lúc lạnh lùng và buồn chán. Anh cũng nhận sai vì đã bỏ cô theo Angelina”, nguồn tin nói thêm.
Giờ đã kết hôn với Justin Theroux, theo nguồn tin, Jennifer Aniston đã chấp nhận lời xin lỗi của Brad Pitt nhưng cô “vẫn căm thù Angelina”.
Giả Bình (Theo Mirror)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*