Boyzone tái hợp kỉ niệm 25 năm thành lập ban nhạc

Thứ Ba, 30/05/2017 11:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ban nhạc Ireland Boyzone đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân rằng, nhân kỷ niệm 25 năm thành lập, ban nhạc sẽ tái hợp và lưu diễn để đánh dấu cột mốc này.
"Năm 2018, Boyzone sẽ kỷ niệm 25 năm thành lập. Đây là cột mốc mà các thành viên còn lại của ban nhạc là Ronan Keating, Keith Duffy, Mikey Graham và Shane Lynch vô cùng tự hào. Chúng tôi đang cho ra đời các nhạc phẩm mới và sẽ lưu diễn trong suốt năm 2018.
Tuy nhiên, từ nay tới năm 2018 còn khá dài và nếu người hâm mộ không thể chờ đợi được đến khi Boyzone chính thức lưu diễn thì các bạn có thể đón xem một số màn diễn riêng biệt của ban nhạc ở Anh vào cuối mùa Hè này" – Boyzone tuyên bố trên trang Instagram.
Chú thích ảnh
Các thành viên còn lại của ban nhạc Boyzone
Hồi tháng trước, trong cuộc phỏng vấn trong chương trình Lorraine của ITV, Shane Lynch cũng ám chỉ đến sự tái hợp của ban nhạc.
"Boyzone đã qua chặng đường 25 năm, chúng tôi không thể bỏ qua cột mốc này và tôi luôn yêu quý các thành viên trong ban nhạc. Tôi thích được ở bên họ, làm đủ thứ việc" – Lynch chia sẻ.
Chú thích ảnh
Thành viên của Boyzone tái hợp nhân 20 năm thành lập ban nhạc hồi năm 2013
Boyzone được ông bầu Louis Walsh thành lập năm 1993 bởi. Walsh cũng đồng thời là ông bầu của cả Johnny Logan và Westlife. Trước khi nổi tiếng, Boyzone đã xuất hiện trong chương trình âm nhạc The Late Late Show của đài RTE.
Album đầu tay của ban nhạc, mang tựa đề Said and Done được phát hành năm 1994 và ba album CD tiếp theo ra đời năm 1996, 1998 và 2010.
Boyzone đã gặt hái được những thành công lớn ở Anh, Ireland cùng nhiều quốc gia khác tại châu Âu và châu Á. Boyzone có 6 đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng Anh và 9 đĩa đơn chiếm quán quân bảng xếp hạng Ireland.
Chú thích ảnh
Stephen Gately đã đột tự khi đang đi nghỉ cùng bạn tình đồng giới ở Tây Ban Nha hồi năm 2009
Ban nhạc đã phát hành 7 album, trong đó có 4 album lọt chiếm quán quân bảng xếp hạng ở Anh, với 20 triệu đĩa hát được bán ra trong năm 2009.

Một trong những giọng ca chính của ban nhạc là ca sĩ Stephen Gately đã qua đời ở tuổi 33 sau một cơn đau tim vào ngày 10/10/2009 trong khi anh đang đi nghỉ với bạn đồng giới ở Mallorca, Tây Ban Nha. Trước đó, Gately chưa hề được chẩn đoán mắc bệnh tim.
'No matter what' - Tình yêu cuối cùng của Boyzone

'No matter what' - Tình yêu cuối cùng của Boyzone

'No matter what' là bài hát thành công nhất của Boyzone, nhóm boysband người Ireland, khi vào năm 1998 nó đã đưa Boyzone trở thành nhóm nhạc được yêu thích khắp thế giới.
Hồi năm 2013, Boyzone đã xúc tiến lưu diễn tái hợp nhân 20 năm thành lập ban nhạc.
Cùng thưởng thức lại ca khúc ăn khách No Matter What của Boyzone:
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên