Bốn mỹ nữ gợi cảm của Sistar tuyên bố chia tay, viết tâm thư tiếc nuối gửi fan

Thứ Ba, 23/05/2017 15:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Starship Entertainment, công ty quản lý của nhóm nhạc K-pop nữ Sistar chính thức công bố giải thể sau 7 năm sát cánh bên nhau.
Sistar ra mắt làng nhạc hồi tháng 6/2010 và ký hợp đồng 7 năm với công ty Starship Entertainment. Giờ nhóm nhạc này sẽ chính thức giải thể. Các thành viên gồm Hyorin, Bora, Soyou và Dasom sẽ không còn là một nhóm mang tên Sistar nữa.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc K-pop Sistar trình diễn trển sân khấu
"Đã có quyết định Sistar sẽ chính thức giải thể. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang nói chuyện với các thành viên nhằm làm mới hợp đồng" – tuyên bố của Starship Empire.
Chú thích ảnh
Sistar được xem là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc quyến rũ nhất
Sau khi Starship Empire đưa ra tuyên bố chính thức, mỗi thành viên của Sistar đã gửi tâm thư gửi người hâm mộ. 
Soyou viết: “7 năm đã trôi qua. Tôi cảm thấy cực kỳ hạnh phúc và đã bớt căng thẳng với những thành viên từng ở bên mình. Nhìn lại, tôi cảm thấy buồn và có lỗi khi chúng tôi không dành được nhiều thời gian bên những người hâm mộ mình.
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ Souyou
Bất kể tôi đã thể hiện mình như thế nào trên sân khấu, song tôi sẽ không bao giờ quên được tình yêu của mình dành cho các thành viên của Sistar và người hâm mộ. Tôi yêu các bạn... Tôi rất lấy làm tiếc... và cảm ơn mọi người. Tôi sẽ tung ra những nhạc phẩm hay. Mọi người hãy chiến đấu cho đến cùng".
Trong khi đó, Dasom viết: "Dành cho những người hâm mộ của chúng tôi. Tôi rất lấy làm tiếc khi phải chào các bạn sau một thời gian dài. Tôi muốn nói với các bạn rằng tôi đang thấy bối rối khi không biết phải nói điều gì trước.
Chú thích ảnh
Dasom siêu gợi cảm trên sân khấu
Đã 7 năm kể từ khi Sistar ra mắt. Tôi chỉ muốn nói cảm ơn tất cả những ai đã ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. Xin cảm ơn với tình yêu và sự ủng hộ không ngừng của các bạn, nhờ vậy mà Sistar có thể hoạt động trong một thời gian dài qua. Tôi thấy trĩu lòng khi phải nói rằng Sistar sẽ giải thể sau album này. Chúng tôi mong mọi người sẽ ủng hộ chúng tôi với những hoạt động cá nhân.
Từ giờ tôi sẽ làm việc chăm chỉ và mạnh mẽ hơn để có thể gắn kết chặt chẽ hơn với người hâm mộ. Xin cảm ơn".
Chú thích ảnh
Thư viết tay của 4 thành viên nhóm Sistar
Còn trưởng nhóm Hyorin viết: “Xin chào tất cả những ai đã yêu mến và ủng hộ Sistar. Đây là Hyorin, trưởng nhóm Sistar. 
Đã 7 năm kể từ khi Sistar ra mắt làng nhạc và thời gian mà Hyorin cùng các thành viên của Sistar được vui vẻ bên người hâm mộ thật vô giá và giống như một giấc mơ. Các thành viên của Sistar đã chọn tiếp bước trên con đường mới, chuyển sang giai đoạn thứ 2 trong cuộc đời.
Chú thích ảnh
Hyorin, trưởng nhóm Sistar
Chúng tôi đã hạnh phúc như thế nào khi được đứng trên sân khấu, hát và nhận được sự yêu mến của người hâm mộ. Chúng tôi cảm ơn vì điều đó.
Nhóm nhạc giải thể là chuyện buồn vô hạn, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ nhau, phát triển và thể hiện khía cạnh tốt hơn của mình. Các thành viên của Sistar sẽ mãi trong tim tôi và cảm ơn khi đã dành cho tôi nhiều tình yêu thương hơn những gì tôi đáng được hưởng. Từ đáy lòng mình, xin cảm ơn mọi người. Tôi yêu các bạn".
Bora chia sẻ: "Xin chào, đây là Bora. Trong 7 năm qua, người hâm mộ luôn khiến tôi hạnh phúc và đem lại cho tôi nhiều niềm vui. Thời gian sát cánh cùng các thành viên Sistar thật hạnh phúc và quý giá. Dường như tôi đã nhận được nhiều thứ hơn so với những nỗ lực mình đã bỏ ra. Tôi cảm thấy buồn khi mình không thể thể hiện được khía cạnh tốt hơn của bản thân trong các hoạt động của Sistar.
Chú thích ảnh
Thành viên Bora

Đối với tôi, khó khăn là luôn thể hiện được hình ảnh rạng rỡ, nhưng người hâm mộ luôn giúp tôi có sức mạnh. Trong tương lai, tôi sẽ không bao giờ quên hình ảnh này và tiếp tục mạnh mẽ. Khi viết những dòng này, nhiều ký ức ập về trong tôi. Giờ các thành viên của Sistar sẽ theo đuổi những con đường riêng và tôi sẽ luôn tán thưởng họ. Trong tương lai, tôi sẽ nỗ lực để thể hiện mình với hình ảnh đẹp đẽ của Yoon Bora.
Xin cảm ơn tất cả những ai đã yêu mến Sistar và Bora. Thời gian ở bên Sistar thật hạnh phúc. Tôi cũng sẽ hạnh phúc trong tương lai. Tôi yêu các bạn".
Chú thích ảnh
Sistar sẽ có đêm diễn cuối cùng bên nhau vào ngày 29/5
Được biết, sau khi Sistar giải thể, Hyorin và Soyou sẽ theo đuổi sự nghiệp solo, trong khi Dasom chú tâm tới nghiệp diễn, còn Bora tham gia nhiều chương trình tạp kỹ.
Sistar từng tới Việt Nam tham gia đêm đại nhạc hội Việt - Hàn hồi tháng 3/2012 và Kpop Festival hồi tháng 11/2012.
Kể từ khi ra mắt đến nay, Sistar đã giành được 4 giải thưởng tại lễ trao giải Đĩa Vàng, 4 giải tại lễ trao giải Âm nhạc Seoul và từng đoạt giải tại các lễ trao giải Mnet, Soompi Gayo, giải Âm nhạc Melon và tại các lễ trao giải âm nhạc của MBC, Korea Lifestyle…
 
Fan khóc, cười cùng T-ara trong concert cuối cùng trước khi chính thức tan rã

Fan khóc, cười cùng T-ara trong concert cuối cùng trước khi chính thức tan rã

Sự kiện thu hút rất nhiều sự chú ý và được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Trong suốt thời gian diễn ra concert, đông đảo fan đã khóc, cười với 6 thần tượng.
Sistar sẽ có buổi diễn cuối cùng bên nhau vào ngày 29/5 tới.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên