Bỏ ngàn đô, làm thượng khách ở Duyên dáng Việt Nam Xuân 2017

Thứ Sáu, 18/11/2016 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chưa bao giờ Duyên dáng Việt Nam tổ chức mà không hoành tráng. Vì thế, ra Bắc lần này, diễn hai suất vào 14h & 20h ngày 11/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, BTC chương trình sẽ dành cho khán giả cơ hội sở hữu một chiếc xe Meccedes C200.
Được biết, khách VIP đến với Duyên dáng Việt Nam Xuân 28 còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khác như được chào đón bằng một Welcome Party, một minishow lobby - nơi dành cho khán giả được giao lưu với nghệ sĩ và ban tổ chức. Bên cạnh đó, khách còn là cơ hội nhận phiếu giảm giá mua căn hộ hay các phần quà đặc biệt khác. 
Tất nhiên, để nhận được những ưu đãi này, giá vé VIP dành cho các thượng khách đã lên đến con số 1 ngàn USD (22 triệu VND). Số lượng vé VIP cũng rất giới hạn với 110 vé.
Tuy nhiên, giá vé thấp nhất của chương trình là 800 ngàn đồng/vé cũng vẫn đảm bảo cho khán giả có cơ hội nhận xe ô tô, nếu trúng thưởng.
Duyên dáng Việt Nam là một chương trình đã có thương hiệu suốt 27 năm qua. Cho đến nay, chương trình luôn tự tin đã đem đến cho khán giả những buổi biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và tử tế.

Lệ Quyên sẽ thể hiện "Xuân phương Nam nồng ấm" trong những ca khúc bolero
Ở mùa thứ 28, chương trình chọn chủ đề Xuân, với điểm diễn xuất phát từ Hà Nội còn TP.HCM mới là điểm kết thúc (14/1/2017).  Vì thế, có một sự ưu ái dành cho Hà Nội với phần 1 của chương trình: Xuân đất Bắc đầy thi vị, lãng mạn.
Những ca khúc về Hà Nội, trong đó có Chiều phủ Tây Hồ của Phú Quang (một trong 3 khách mời của chương trình) sẽ được thể hiện trong chương trình. 
Trong khi đó, phần 2 là Xuân phương Nam nồng ấm. Phần 3, chương trình muốn gây ấn tượng với Những mùa Xuân không thể quên với điểm nhấn là mùa Xuân năm 1972 và ca khúc Em ơi Hà Nội phố. Cuối cùng là phần 4: Xuân tưng bừng rộn rã để kết đúng nghĩa trong không khí mọi nhà đang đón Xuân. 
Tổng đạo diễn chương trình Đinh Anh Dũng cho biết, lần nào làm Duyên dáng Việt Nam cũng đều cực, nhưng cái được là được làm nghề đúng nghĩa.
Và trong chương trình đặc biệt diễn ra tận 2 suất diễn ở Hà Nội vào những ngày cuối năm 2016, ông hi vọng mình có thể "chạm vào trái tim của khán giả, đặc biệt là những khán giả tinh tế của đất Bắc khi họ có dịp cùng tôi hồi tưởng lại một giai đoạn lịch sử đáng nhớ của dân tộc" - ông bày tỏ.
Chương trình sẽ có sự tham gia của các hoa hậu, người đẹp: Phạm Hương, Lan Khuê, Nguyễn Lệ Nam Em, Ngọc Duyên, Lệ Hằng, Huyền My, Nguyễn Thị Loan, Hoàng Thùy...

MC Phan Anh là một trong hai gương mặt dẫn chương trình
Bên cạnh đó là các ca sĩ: Cẩm Vân, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Linh, Trần Thu Hà, Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Khánh Linh, Hà Anh Tuấn, Tấn Minh, Tùng Dương, Elvis Phương, Phạm Thu Hà... và các BST áo dài của NTK Quỳnh Paris, NTK Tuấn Hải. 
Đồng hành cùng chương trình là MC Phan Anh cùng Phan Lê Ái Phương.
Chương trình tiếp tục gây Quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và Quỹ Đào tạo Nhân tài nước Việt để giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho học sinh sinh viên hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.
Yến Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay