'Bi, đừng sợ!' đến với cộng đồng đồng tính

Thứ Sáu, 12/08/2016 19:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim Bi, đừng sợ! của đạo diễn Phan Đăng Di sẽ được chiếu tại chương trình Viet Pride 2016 dành cho cộng đồng đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT), sẽ diễn ra từ ngày 18/08 đến 21/08 tại Viện Goethe (Hà Nội).
Viet Pride 2016 bao gồm rất nhiều hoạt động: Chiếu phim, thảo luận, trình bày, và kịch về đề tài đồng tính, song tính, chuyển giới.
Chương trình khai mạc vào ngày 19/8 với chương trình trao học bổng Viet Pride, chiến dịch Công sở Bình đẳng, và trình chiếu bộ phim của Đức My Friend from Faro.

Cảnh trong phim 'Bi, đừng sợ'

Vào 20/08 là buổi chia sẻ của PFLAG – hội những phụ huynh và bạn bè của người LGBT, chiếu phim của Peru Contraccorriente, diễn kịch tương tác.

Hoạt động của Viet Pride
Vào ngày 21/8, sẽ có một tour xe đạp vui vẻ và rực rỡ sắc màu, nơi những người tham gia được công khai thể hiện quyền bình đẳng trong mối quan hệ đồng tính bằng hoặc ủng hộ cho sự đa dạng.
Trong tối 21/8 tại viện Goethe sẽ chiếu phim Là Laurence thôi do Đại Sứ Quán Canada và Bi, đừng sợ! do Queer Festival giới thiệu. Sau đó sẽ có phần giao lưu với nghệ sĩ.  
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*